Daniel Cormier đồng ý thi đấu với Brock Lesnar

Brock Lesnar hiện là nhà vô địch WWE Universal đồng thời cũng là cựu vô địch UFC hạng heavyweight sẽ tiếp tục quay lại thi đấu.

Lesnar sẽ thi đấu ở UFC và anh muốn thượng đài ở sàn bát giác sau một thời gian thi đấu WWE. UFC rất quan tâm đến việc trở lại của Lesnar nhiều tháng trước. Từ những hình ảnh tại UFC Performance Institute đến việc chủ tịch Dana White nói rằng Lesnar sẽ quay lại lồng bát giác và có khả năng sẽ giành lấy một suất tranh đai thì việc tay đấm này quay trở lại sẽ trở thành sự thật. Ông cũng nói thêm rằng anh ấy có thể tranh đai vô địch mỗi khi quay lại. Điều này gây nên phản ứng mạnh mẽ của Cormier tại buổi họp báo.

Theo Wrestling Observer Newsletter từ TheMacLife, Lesnar được mong đợi sẽ góp mặt tại sự kiện UFC 226 vào tháng tới ở Las Vegas với tâm điểm chính là trận đấu giữa 2 nhà vô địch UFC Daniel Cormier và Stipe Miocic.

Nhà vô địch UFC hạng light heavyweight Cormier sẵn sàng thi đấu với Lesnar trong thời gian tới: “Tôi chẳng quan tâm những thứ liên quan. Tôi đơn giản chỉ muốn kiếm tiền thôi. Tôi gần 40 rồi nên cũng chẳng còn nhiều thời gian thi đấu nữa. Thế nên tại sao lại không chấp nhận trận đấu với thù lao khủng chứ? Cả một xe tải tiền đấy”.

Lần thượng đài gần nhất của Lesnar là vào tháng 7/2016 tại sự kiện UFC 200, anh đã đánh bại Mark Hunt bằng tính điểm trước nhưng sau đó anh nhận được thông báo dính chất cấm của USADA và kết quả là phải treo găng 1 năm.

Không có gì là bí mật khi ngôi sao WWE rút khỏi một giải đấu lớn mà anh đang thi đấu .Điều này đã gây tranh cãi nhiều trong cộng đồng MMA về việc Lesnar có được phép tiếp tục thi đấu hay không.Một số võ sĩ như Francis Ngannou nói rằng anh vẫn muốn được so găng với Lesnar. Mặc dù, nếu đợi anh ấy quay lại thì cần thêm 1 khoảng thời gian nữa.

https://youtu.be/mjwTWuk_DSM

Quang Phượng

languarr