Darren Till muốn chứng tỏ bản lĩnh striker số 1 ở UFC

Darren Till muốn đối đầu với Stephen Thompson để chứng tỏ mình là striker (võ sĩ thường đánh đứng) số 1 ở hạng bán trung UFC. Đây cũng là cơ hội để anh giành tấm vé tranh đai vô địch UFC.

Trên MMAhour, Till nói: “Tôi và Thompson sẽ là một trận đấu tuyệt vời. Cả hai chúng tôi đều là những kẻ lì đòn. Nhưng tôi biết tôi có thể hạ knock-out anh ta. Đó là sự thật, Thompson sẽ bị hạ đo ván nếu đối đầu với tôi. Anh ta là striker bậc nhất thế giới. Đó là lý do tôi muốn đấu với anh ta. Trình độ striking của võ sĩ này khá tốt nhờ nền tảng từ Karate cũng như tôi với nền tảng là Muay Thái. Tôi sẽ chứng tỏ mình là striker số 1 ở UFC bằng cách vô hiệu hóa Thompson”.

Darren Till là một tay đấm bất bại với 16 trận thắng. Đặc biệt, Till là một tay đấm có lối đánh khá bùng nổ và có phần nào đó hơi giống Mcgregor về độ chính xác trong thời điểm ra đòn. Tay đấm này sẽ trở thành ngôi sao của UFC trong tương lai không xa.

Dự đoán Till sẽ có cơ hội thi đấu với một tay đấm nào đó nằm trong top 10 và sẽ vô cùng tuyệt vời nếu đối thủ nằm trong top 5. Mới đây Till đã đề nghị được đấu với Stephen Thompson người đang đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng từng được tranh đai vô địch UFC 2 lần. Nếu giành chiến thắng trước Thompson thì Till chắc chắn sẽ là tay đấm tiếp theo nhận quyền tranh đai vô địch UFC.

Nguyễn Thái

loading...

languarr