Để thua tại UFC, “kiều nữ Karate” còn đón nhận một thông tin cực buồn

(VoThuat.vn) – Võ sĩ 21 tuổi, Maycee Barber vừa phải đón nhận liên tiếp những thông tin đáng thất vọng sau sự kiện UFC 246 vừa qua.

Tại sự kiện UFC 246 diễn ra ở nhà thi đấu T-Mobile, thành phố Las Vegas, bang Nevada hôm 18/1, một trong những trận đấu đáng chú ý có thể kể đến cuộc đọ tài giữa Maycee Barber và Roxanne Modafferi, một ngôi sao đang lên của làng võ tự do và một tay đấm đã có gần 2 thập niên chinh chiến ở lồng ngũ giác.

Kết quả chung cuộc, Maycee Barber dù được đánh giá cao hơn và đang có chuỗi bất bại với 8 trận thắng liên tiếp đã phải gục ngã trước võ sĩ nhiều kinh nghiệm hơn, Roxanne Modafferi. Đáng nói hơn, kết quả này không chỉ đánh dấu thất bại đầu tiên của cô gái 21 tuổi mà còn khiến Maycee gặp phải chấn thương dây chằng chéo.

Maycee Barber (phải) đã dính một chấn thương dây chằng chéo và phải nghi thi đấu khoảng 1 năm.

Theo những báo cáo mới nhất, tay đấm có biệt hiệu “The Future” này sẽ phải nghỉ thi đấu từ 9 đến 12 tháng và điều này sẽ gây ảnh hưởng khá nhiều đến sự nghiệp của Maycee, đặc biệt khi cô được đánh giá có rất nhiều tiềm năng phát triển ở sự nghiệp phía trước.

Maycee Barber năm nay chỉ mới 21 tuổi, cô bắt đầu khởi nghiệp thi đấu từ năm 2017 và được xem là ngôi sao đầy triển vọng ở UFC nhờ vào bộ kỹ năng hoàn thiện được cải tiến rất nhiều từ môn võ Karate.

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr