Demetrious Johnson sẽ không bao giờ vĩ đại hơn Conor Mcgregor

Đây là sự so sánh không dựa trên thành tích thi đấu mà dựa trên độ nóng cũng như sự cống hiến cho khán giả.

Hỏng kế hoạch với Johnson, Dillashaw chuẩn bị thi đấu với Garbrandt
Dana White hứa sẽ đưa thêm đai vô địch cho Demetrious Johnson

Demetrious Johnson luôn tỏ ra là người tốt trên sàn đấu, điều này chẳng bao giờ khiến người hâm mộ hứng thú. Còn Conor Mcgregor lại vào vai “gã điên” ngông cuồng trên sàn đấu, chấp nhận những trận đấu nhảy cân chỉ trong vài ngày (trước Nate Diaz), cách nói chuyện bất cần, ngang ngược luôn là kẻ mà nhiều người thích và cũng nhiều người ghét. Nhưng dù thương hay ghét thì tay đấm này luôn được khán giả chú ý.

Johnson sẽ đấu với Borg chứ không phải Dillashaw

Hãy nhìn vào lần Johnson được sắp xếp thi đấu với T.J Dillashaw mà xem. Johson từ chôi thẳng thừng trong khi Dillashaw lại vô cùng hào hứng và gấp rút ép cân. Trong buổi phỏng vấn với chủ tịch UFC đã trả lời với tâm trạng khá bức xúc cho Dillashaw: “Anh biết không Dillashaw gọi điện cho hàng ngày, ngày nào cũng thế và chỉ với nội dung duy nhất là ‘Tôi đang ép cân, tôi đang luyện tập, tôi có được thi đấu với Johson hay không?’. Ngày nào cũng thế”.

Khi Johnson và Dillashaw đều còn đang giữ đai vô địch

Chính bản thân White cũng đã quá chán nản về việc Johson né tránh và chấp nhận cho nhà vô địch hạng flyweight này được thi đấu với Ray Borg. Chẳng thể nào hiểu được việc Johson cú đòi mức thù lao 2 triệu USD nhưng lại không chấp nhận trận super fight với cựu vô địch UFC. Có thể nói nhìn vào mặt kinh doanh thì Johnson không xứng đáng được mức thù lào Mcgregor đang có. Dù ông có bảo vệ đai vô địch lần thứ 11 đi chăng nữa thì đó vẫn là những trận đấu vừa sức và không có tính thử thách bản thân.

Nguyễn Thái

loading...

languarr