Đến lượt Brock Lesnar thách thức Conor Mcgregor

Cựu vô địch hạng nặng UFC Brock Lesnar tức giận khi nhắc tới tay đấm người Ireland Conor Mcgregor, ông cảm thấy không hài lòng trước những phát ngôn khiêu khích của Mcgregor và thách thức võ sĩ UFC này lên sàn đấu đô vật.

Conor Mcgregor: “John Cena là một lão già và phát phì”

Conor McGregor: “Võ sĩ ở WWE là những thằng hèn”.

Theo trao đổi của Lesnar với phóng viên Sam Robert tại buổi ra mắt trò chơi WWE 2k: “Tôi to cao hơn thằng nhóc đó (ám chỉ Mcgregor). Những người nhỏ con có thể đánh bại đối thủ cao lớn hơn chỉ xuất hiện trong trò chơi điện tử mà thôi. Tôi nặng 131kg, trong khi Mcgregor chỉ khoảng 65kg”. Ông nói thêm: “Nếu thực sự Mcgregor lấy cái tên của tôi để chế giễu, thì tôi muốn nói với ông ta điều này ‘Hãy bước ra đây trước mặt tôi và nói điều đó thêm một lần nữa’. Ngoài ra, đừng đụng chạm gì tới WWE và các võ sĩ ở đây. Tôi từng rời WWE để sang đá đít những võ sĩ UFC, nếu võ sĩ người Ireland muốn chứng tỏ bản thân thì cứ tới đây và lên sàn đấu”.

hqdefault

Tay đấm người Ireland này mới giành thắng lợi trước trận tái đấu với Nate Diaz, nhiều nghi ngờ cho rằng ông sẽ phải góp mặt trong một show của WWE vì trước đây UFC đã “mượn” Brock Lesnar trong sự kiện UFC 200. Liệu những lời khích bác chỉ là chiêu trò câu khách để chuẩn bị cho màn ra mắt ờ sàn đấu WWE?

conor-mcgregor

Mặc dù Conor Mcgregor từng nói là không với việc trình diễn ở WWE và từ chối thẳng thừng về việc tham gia show diễn của WWE, nhưng khó mà tin được lời phát biểu của “Máy nổ” người Ireland này.

Quang Lữ

languarr