Túy quyền của Thành Long có gì khiến đại sứ Anh khiếp sợ?

Túy quyền II là bộ phim võ thuật kiểu truyền thống đầu tiên của Thành Long kể từ Suất đệ xuất mã và cũng là bộ phim của Lưu Gia Lương đạo diễn sau một thời gian dài vắng bóng. 

Thành Long bất ngờ nói về chuyện giải nghệ

Những scandal tình ái đình đám của Thành Long

Túy quyền II là phim võ thuật pha chút hài hước cho nên sau khi công chiếu đã đạt được thành công lớn về doanh thu cũng như được đánh giá cao của người hâm mộ.

Túy quyền của Thành Long có gì khiến kẻ khác khiếp sợ?
Túy quyền của Thành Long có gì khiến đại sứ Anh khác khiếp sợ?

Trong một chuyến tàu về quê, Hoàng Phi Hồng tình cờ cầm nhầm hộp hành lý của Phúc Dân Kỳ trong đó có một chiếc ấn ngọc Trung Quốc mà đại sứ Anh định bí mật chuyển về nước.

Vụ việc khiến Hoàng Phi Hồng trở thành đích tìm kiếm của cả Phúc Dân Kỳ và thủ hạ của đại sứ Anh. Tại Quảng Châu, Phúc Dân Kỳ trong lúc bảo vệ chiếc ấn ngọc đã bị thủ hạ của đại sứ Anh bắn chết. Trong khi đó, Hoàng Phi Hồng lại không thể trả thù vì đã thề với Hoàng Kỳ Anh là sẽ không sử dụng lại túy quyền cũng như uống rượu sau khi tai tiếng vì uống quá say mà bị kẻ thù lột hết quần áo treo lên cổng chợ.1404131898-hoang-phi-hong-03a

Hoàng Phi Hồng một lần nữa dùng rượu để võ công của mình đạt đến ngưỡng cao nhất và trả thù được cho Phúc Dân Kỳ, sau đó giành lại báu vật nước nhà từ tay đại sứ Anh.

Cùng xem lại túy quyền khiến kẻ thù khiếp sợ của Thành Long:

https://www.youtube.com/watch?v=f6o9p8yXjr0

Nhật Vũ