Deontay Wilder: “Tôi là võ sĩ nguy hiểm nhất hạng nặng”

Chia sẻ trên Sky Sports, Deontay Wilder cho rằng mình là võ sĩ nguy hiểm nhất hạng nặng Boxing thế giới hiện tại. Anh có thể đánh bại bất kỳ đối thủ nào trên võ đài.

Vào cuối tuần này (3/3), Deontay Wilder sẽ có lần thứ 7 bảo vệ chiếc đai WBC hạng nặng thế giới trước đối thủ Luis Ortiz. Cả hai tay đấm đều đang sở hữu thành tích bất bại. Đây được dự đoán là trận đấu khá cân sức, mặc dù vậy theo giới chuyên môn, cơ hội giành chiến thắng vẫn nghiêng về phía Wilder nhiều hơn.

Deontay Wilder đang được xem là thách thức lớn nhất đối với “quyền vương” Anthony Joshua. Anh đang nóng lòng đánh bại Ortiz để có thể chạm trán Joshua trong trận đấu đinh của Boxing 2018.

Đại chiến Wilder vs Ortiz sẽ diễn ra lúc 9h sáng chủ nhật (4/3) theo giờ Việt Nam.
Đại chiến Wilder vs Ortiz sẽ diễn ra lúc 9h sáng chủ nhật (4/3) theo giờ Việt Nam.

Chia sẻ trên Sky Sports, Wilder cho biết: “Mọi người đều biết rằng Tyson Fury không còn là mối đoe dọa lớn nhất ở nội dung hạng nặng. Chắc hẳn mọi người cũng biết ai mới là người đàn ông đáng sợ nhất thời điểm này. Mọi người đều biết ai có khả năng đánh bại bất kỳ đối thủ ở thời điểm nào, trong hiệp đầu tiên hoặc 15 giây.

Tôi có khả năng làm bất cứ điều gì tôi muốn. Tôi là người đàn ông nguy hiểm nhất của hạng nặng thời điểm hiện tại. Không ai có thể chiến đấu mà tôi đã không đánh bại”. 

Với thành tích 39 trận bất bại, Deontay Wilder đang là võ sĩ đáng sợ nhất thế giới hiện tại.
Với thành tích 39 trận bất bại, Deontay Wilder đang là võ sĩ đáng sợ nhất thế giới hiện tại.

Không phải Wilder tự cao nhưng thực tế với thành tích (39 – 0, 38 K.O) thì rõ ràng anh ấy đang cực kỳ đáng sợ. Năm ngoái, Wilder chưa cần đến một hiệp đấu để hạ gục Stiverne Bermane trong trận bảo vệ đai vào tháng 11.

Ở thời điểm hiện tại, Wilder và Joshua đang chỉ còn cách nhau một trận đấu. Cơ hội để họ thượng đài càng trở nên rõ ràng hơn bao giờ hớn. Tuy nhiên, để có một trận Boxing trong mơ thì cả hai phải vượt qua thử thách Luis Ortiz và Joseph Parker ở hai trận đấu sắp tới.

Xem thêm video: Top 5 trận đấu HOT nhất 2018.

Võ Đạt 

loading...

languarr