Deontay Wilder xem thường chiến thắng vừa qua của Tyson Fury

(Vothuat.vn) – Với chiến thắng TKO từ hiệp 2, Tyson Fury đã có một màn trình diễn đầy ấn tượng đối với khán giả ở đất Mỹ. Tuy nhiên chiến thắng này chẳng khiến cựu thù Deontay Wilder chú ý.

“Đây là một biểu diễn khá ấn tượng. Và không thể coi đây là một đối thủ xứng tầm. Tôiu nghĩ Tom Schwarz chỉ đấm được 4 đòn. Anh ta như cái bao cát di động vậy“. Deontay Wilder nói trên trang The Athletic. “Fury đã hoàn thành khá tốt việc của mình. Họ cố xây dựng hình tượng, nói qua lại và vẽ nên câu chuyện, cứ thế lặp đi lặp lại. Fury đang được xây dựng hình tượng. Nhưng màn trình diễn vừa qua với Schwarz chỉ ở mức tạm được”.

Thực sự cho thấy trận đấu thực sự quá ngắn. Schwarz thua toàn diện về kỹ thuật lẫn sức mạnh, anh không thể tìm ra câu trả lời cho trận đấu này và phải chịu đòn suốt trận đấu. Đây là thất bại đầu tiên của anh trong sự nghiệp quyền Anh chuyên nghiệp, trước một tay đấm “láu cá” và đầy kinh nghiệm như Fury thì khả năng chiến thắng cũng rất thấp. Việc Fury chọn Schwarz làm đối thủ đã khiến cho nhiều fan Boxing không hài lòng vì Schwarz là tay đấm hạng 87 trên thế giới được đánh giá bởi trang web uy tính Boxrec, còn Tyson Fury là tay đấm cùng đẳng cấp với nhà vô địch WBC.

Khả năng đối thủ tới của Tyson Fury trong thời gian tới sẽ là Kubrat Pulev, dự định sẽ diễn ra vào tháng 10 tới. Sau trận đấu này Fury có quyền đòi hỏi một trận tái đấu với Wilder vào năm 2020, tuy nhiên mọi thứ chỉ mới được đề nghị và không có bất kỳ cuộc đàm phán nào được thông qua.

https://youtu.be/cs-3Tn1n27c

Quang Phượng

loading...

languarr