Derrick Lewis bất ngờ muốn quay trở lại sàn đấu

Sau trận thua trước Mark hunt, Derrick Lewis quyết định tuyên bố giải nghệ do chấn thương. Nhưng theo một thông báo gần đây Lewis có khả năng sẽ trở lại sàn đấu.

UFC Fight Night 50: Matt Mitrione vs Derrick Lewis
“Tha thu” mới của Mark Hunt làm điên đảo cộng đồng mạng

Trong chương trình  The MMA Hour, Lewis đã nói: “Tôi mong không phải phẫu thuật lưng, bởi tôi cũng đã suy nghĩ về điều đó và mong đây không phải trận đấu cuối cùng của tôi. Tôi sẽ thử trở lại sàn đấu càng sớm càng tốt. Tôi sẽ xem xét nếu chấn thương không quá nghiêm trọng. Tôi mong có thể trở lại trước khi hết năm 2017”.

Trước đó, Lewis đã phàn nàn về chấn thương lưng từ năm 2011 và luôn gặp khó khăn khi luyện tập. Nhưng ông vẫn cố chấp thi đấu với Hunt và trị liệu bằng massage vài ngày trước trận đấu đã không có tác dụng. Trận đấu đã kết thúc vào hiệp thứ 4.

Nhiều võ sĩ tên tuổi từng ngã gục trước nắm đấm của Lewis như: Damian Grabowski, Gabriel Gonzaga, Roy Nelson, Shamil Abdurakhimov và Travis Browne.
Vậy nếu Lewis trở lại sàn đấu thì ai sẽ là người đối đầu với ông. Mặc dù đã tuyên bố giải nghệ sau khi bị hạ Knock-out tại UFC fight night 110 nhưng Lewis vẫn bị cựu thù thách thức tái đấu. Cụ thể là võ sĩ Travis Browne và Francis Ngannou.
Lewis có thể trở lại bằng trận tái đấu với Browne
Tính từ thời điểm ông tham gia UFC, võ sĩ này đã có 9 trận thắng và 3 thua trong sàn bát giác. Nhiều võ sĩ tên tuổi từng ngã gục trước nắm đấm của ông như: Damian Grabowski, Gabriel Gonzaga, Roy Nelson, Shamil Abdurakhimov và Travis Browne. Ông quyết đấu với Hunt sau khi có 6 trận thắng liên tiếp, trong đó có 5 trận bằng KO.

Nguyễn Thái

languarr