Manny Pacquiao không muốn xem trận đấu Mayweather – McGregor

Vào năm 2015, hơn 4.6 triệu lượt người đã xem trận đấu quyền anh giữa Manny Pacquiao và Floyd Mayweather. Trận đấu sắp tới giữa Mayweather và Conor McGregor hứa hẹn sẽ phá vỡ kỷ lục này.

‘Gã hề’ Fury: ‘McGregor sẽ K.O Mayweather trong 1 nốt nhạc’
Pacquiao tuyên bố Horn không có cửa cướp đai WBO

Pacquiao cho biết: “Trận đấu hấp dẫn thật sự là giữa Gennady Golovkin và Canelo Alvarez. Đó là trận đấu mà tôi sẽ xem.”

Trận đấu giữa Golovkin và Alvarez sẽ diễn ra vào ngày 16 tháng 9 mới là trận đấu khiến các fan hâm mộ quyền anh thật sự phấn khích. Còn trận đấu Mayweather – McGregor tại Las Vegas vào ngày 26 tháng 8 thì được xem là một cuộc chiến tiền bạc hơn là một trận đấu quyền anh đỉnh cao.

McGregor, 28 tuổi, là một ngôi sao MMA từ Ultimate Fighting Championship nhưng anh chưa bao giờ thi đấu quyền anh chuyên nghiệp. Mayweather, 40 tuổi, được xem là một trong những võ sĩ quyền anh vĩ đại nhất trong lịch sử với thành tích 49 trận toàn thắng.

Giống như nhiều người hâm mộ quyền anh, Pacquiao coi đây là một trò đùa vui: “McGregor không có cơ hội trong cuộc chiến này. Trên thực tế, nó có thể rất nhàm chán.”

Pacquiao, 38 tuổi, sẽ có trận đấu vào ngày 2 tháng 7 tại Brisbane, Úc Jeff Horn. Trận đấu thu hút hơn 50.000 người hâm mộ, nhiều hơn con số 40.000 người đã trả tiền mua vé để xem Pacquiao đánh bại Joshua Clottey tại sân vận động AT & T vào năm 2010. Với thành tích 59 trận thắng, 6 trận hoà và 2 trận thua, Pacquiao đã giành chiến thắng hai trận kể từ sau khi để thua Mayweather nhưng anh cũng đang ở bên sường của sự nghiệp. Pacquiao hiện tại cũng là một thượng nghị sĩ ở Philippines và có thể một ngày nào đó anh sẽ tranh chức vị tổng thống.

Pacquiao cũng cho rằng Mayweather sẽ có được chiến thắng tại trận đấu sắp tới: “Không có cách nào để McGregor có thể đánh bại Mayweather. Làm sao anh ấy có thể? Anh ấy không có kinh nghiệm chuyên môn trong quyền anh.”

Tuy nhiên, cả Mayweather lẫn McGregor đều là những bậc thầy trong việc tạo ra bất ngờ và trận đấu này vẫn là một trận đấu hấp dẫn không thể bỏ qua.

Anh Thư

loading...

languarr