Ben Henderson trở lại thi đấu sau chấn thương

Cựu vô địch UFC Benson Henderson trở lại sàn đấu sau thời gian chữa trị chấn thương. Henderson sẽ có trận tái đấu với Patrício Freire.

Benson Henderson lên kế hoạch thi đấu ở hạng cân Welterweight
UFC Fight Night 49: Benson Henderson vs Rafael dos Anjos

Trong 3 trận đấu ở Bellator thì cựu vô địch hạng nhẹ UFC này chỉ có một chiến thắng duy nhất và 2 thất bại ở hai trận tranh đai. Trận thắng trước Freire là chiến thắng KO do Freire bị chấn thương ở chân tái phát. Theo sắp xếo của ban tổ chức, trận tái đấu này sẽ là trận đấu chính ở sự kiện Bellator 183.

Cựu vô địch UFC Benson Henderson trở lại sàn đấu sau thời gian chữa trị chấn thương

Henderson hiện đang giữ thành tích 24 trận thắng và 7 trận thua. Trận thua gần đây nhất là thát bại trong nỗ lực giành chiếc đai vô địch Bellator hạng nhẹ trước Michael Chandler. Trận đấu này khá cân sức, kết quả bằng tính điểm có tranh cãi.

Henderson bị loạt chấn thương về dây chằng và sụn chệm. Do đó mà Henderson đã mất tích trên sàn MMA hơn nửa năm. Thật khó để phán đoán việc Henderson sẽ thi đấu thành công hay không khi trở lại thi đấu sau chấn thương. Tuy nhiên nhìn vào trận đấu trước đó với Freire, Henderson đã không thể hiện được bản thân tõ ràng.

Rất khó để chắc chắn việc Henderson có trở lại thành công hay không sau chấn thương

Sự kiện Bellator 183 cũng là dịp để cựu võ sĩ hạng nặng UFC Roy Nelson lần đầu thi đấu ở Bellator. Nelson sẽ thi đấu với võ sĩ Javy Ayala, người khá nổi tiếng với chiến thắng KO trong 16 giây tại sự kiện Bellator 163

Nguyễn Thái

loading...

languarr