Hỏng kế hoạch với Johnson, Dillashaw chuẩn bị thi đấu với Garbrandt

Ban đầu UFC đã sắp xếp một trận Super fight giữa Demetrious Johnson và T.J. Dillashaw trong thời gian tới. Tuy nhiên mọi sự không được như ý khi Johnson từ chối.

Demetrious Johnson được UFC trao hẳn 10 chiếc đai vô địch
Dana White hứa sẽ đưa thêm đai vô địch cho Demetrious Johnson

Demetrious Johnson hiện đang là độc cô cầu bại của hạng cân flyweight UFC, và đồng thời ‘Chuột quyền năng’ cũng đang cùng Anderson Silva sở hữu kỷ lục về số lần bảo vệ đai liên tiếp lâu nhất (10 lần) tại giải đấu này. Chỉ cần một chiến thắng nửa thôi, Johnson sẽ chính thức mở ra một trang sử mới của UFC. Tuy nhiên UFC lại đề nghị ông thi đấu với cựu vô địch hạng bantamweight Dillashaw.

Dillashaw quyết tâm thi đấu để giành lại chiếc đai vô địch danh giá

Có vẻ trận đấu này quá nguy hiểm cho việc bảo toàn việc bất bại trong suốt thời gian dài, do đó Johnson từ chối với người nhảy hạng cân như Dillashaw. Điều đó đã khiến Dillashaw tức tối và nói: “Thật xấu hổ khi anh ta (Johnson) tự gọi mình là kẻ vĩ đại nhất mọi thời đại. Nhìn đi, kẻ vĩ đại nhất mọi thời đại lại đang từ chối thì đấu vì đang sợ.” 

Trận Super Fight này chắc chắn sẽ không diễn ra

Theo truyền thông tại Mỹ cho biết, Johnson chỉ muốn thi đấu với các đối thủ thường xuyên thi đấu ở hạng cân flyweight, chứ không muốn phải chạm trán với bất kỳ một đối thủ ‘nhảy cân’ nào khác.

Trước tình hình đó Dillashaw quyết định quay lại mục tiêu trước đó là được quyền tranh đai trước Cody Garbrandt. Tuy nhiên Garbrandt hiện dính chấn thương nên trận đấu với Dillashaw sẽ là chuyện ở tương lai xa. Chỉ mới 25 tuổi, Garbrandt có những nguyện vọng lớn cho tương lai của mình trong sự nghiệp mà anh theo đuổi. Anh cũng không giấu giếm mong muốn trở thành nhà vô địch của 3 hạng cân ở UFC, và chiến thắng trước Johnson sẽ là bước đầu tiên để hoàn thành mục tiêu đó.

https://www.youtube.com/watch?v=dNEFx29OQwI

Nguyễn Thái

loading...

languarr