Dominick Cruz: Cody Garbrandt sẽ ‘cầu xin tôi’ để dừng cuộc chiến

loading...

Domick Cruz đã có những lời phát biểu trước trận đấu của anh với Cody Garbrandt, anh cho rằng Code Garbrandt sẽ không gây nhiều khó khăn cho anh trong trận đấu này.

Jon Jones dự đoán trận đấu giữa Daniel Cormier và A.Johnson
Conor McGregor đâm mũi giáo về những kẻ chỉ trích anh

Đồng thời anh cũng đã nghe nhiều lời bàn tán về phong cách thi đấu của bên trong lồng bát giác, đặc biệt khi nói đến Footwork và động tác của anh.

Một số người gọi đó là nhảy múa, một số thì nói khác họ cho rằng anh chỉ cần điểm trong trận đấu. Nhưng tất cả không thể phủ nhận khi nhìn vào chuỗi bất bại của Cruz và danh hiệu anh giành được trong sự nghiệp.

Domick Cruz tuyên bố sẽ cho Cody Garbrandt cầu xin anh để dừng trận đấu lại.
Domick Cruz tuyên bố sẽ cho Cody Garbrandt cầu xin anh để dừng trận đấu lại.

Cody Garbrandt nói rằng Footwork crau Cruz đùng là rất khó nhằn đối với đối thủ của anh. Nhưng cody cho rằng đó không phải vấn đề lớn đối với anh và có phương án để đối phó.

“Anh ấy không phải chàng trai thông minh nhất thế giới. Đó là lời đánh cược nếu bạn nghe anh ấy. Có hai cách để nói về môn thể thao này. Chấp nhận ăn đòn, lấy cơ hội đi vào giữa sàn đấu và tung ra cú đấm. Sau đó tôi sẽ cố gắng để tránh cú đấm ngược lại của bạn. Đó là cách tôi sử dụng bộ não và tiếp tục đánh gục bạn xuống. Tiễn bạn ra ngoài và lấy số tiền thưởng”, Dominick Cruz nói.

Bản thân Dominick Cruz cũng biết điểm mạnh của Garbrandt là những cú đấm rất uy lực. Theo anh đó chính là vũ khí đáng sợ nhất của tay đấm này. Nhưng nhà vô địch cũng tự tin tuyên bố sẽ cho Garbrandt cầu xin dừng trận đấu lại.

“Tôi sẽ pha trộn nhiều thứ, tôi sẽ cho anh ta cố đoán tôi làm gì ở bước cuối cùng. Từng bước, từng phút, xung quanh sàn đấu. Anh ta phải mong rằng tôi sớm kết thúc trận đấu để bước ra khỏi “nổi đau” của anh ta. Anh ta sẽ phải cầu xin tôi để dừng trận đấu lại”.

H.C

languarr