Dù đã ký hợp đồng với WWE nhưng Ronda Rousey vẫn có tên ở UFC

Dù đã ký hợp đồng với WWE nhưng Ronda Rousey vẫn có tên ở danh sách những nữ võ sĩ hàng đầu ở UFC. Liệu điều này có thể hiện việc Rousey vẫn còn khả năng trở lại thi đấu ở MMA.

Việc ký hợp đồng làm việc toàn thời gian với WWE đã được xem là dấu chấm hết của Rousey trong sàn đấu UFC. Nếu Rousey có tuyên bố giải nghệ thì cũng không phải điều gì bất ngờ. Rất nhiều người có thể đoán trước của Rousey là buông găng MMA và tham gia WWE.

Liệu Rousey có còn thi đấu ở UFC?

Nhưng chuyện kì lạ ở đây là cái tên của Rousey vẫn nằm trong top 10 tay đấm hàng đầu của nữ ở hạng Bantamweight. Danh sách này được đăng tải trong trang chính thức của UFC. Danh sách này bao gồm:

WOMEN’S BANTAMWEIGHT
Champion: Amanda Nunes
1 Valentina Shevchenko
2 Holly Holm
3 Julianna Pena
4 Raquel Pennington
5 Germaine de Randamie
6 Ketlen Vieira
7 Cat Zingano
8 Sara McMann
9 Ronda Rousey
10 Marion Reneau

Thực tế Rousey chỉ mới 31 tuổi, cô vẫn còn đủ sức thi đấu MMA một đến hai năm nữa. Mới đây cô chính thức lên xe hoa với đồng nghiệp Travis Browne, chồng cô cũng có dự định sẽ tham gia WWE nếu có thể.

Rosey từng tuyên bố suốt thời gian vắng bóng ở UFC cô đã luyện tập và đạt đủ thể lực để có thể tham biểu diễn đô vật. Thực tế trong quá khứ Rousey cũng đã từng tạo nên một cơn sốt không nhỏ khi bất ngờ góp mặt trong sự kiện Wrestlemania (sự kiện lớn nhất năm của WWE) với tư cách khách mời. Cụ thể đả nữ UFC từng “sát cánh” với The Rock để đối đầu với Triple H và Stephanie McMahon tại WrestleMania 31 hồi năm 2015.

 Nguyễn Thái