Trong khi Mayweather khoe tiền thì Mcgregor đi làm từ thiện

Floyd Mayweather thì có quá nổi tiếng với nhiều đăng tải khoe tiền bạc và sự giàu có của mình, gần  đây ông còn khoe thù làm triệu đô từ trận đấu với Conor Mcgregor và lợi nhuận thu được từ câu lạc bộ thoát y. Trong Mayweather khoe tiền thì Mcgregor mới có một buổi khuyên góp từ thiện cho bệnh viện ở Ireland.

Mới đây Mcgregor đã có một đêm khuyên góp từ thiện cho bệnh viện Our Ladies Children’s ở thành phố Crumlin, Ireland. Trên trang cá nhân ông đã đăng tải: “Đây thực sự là một là niềm vinh hạnh cho tôi khi được ủng hộ cho bệnh viện Our Ladies Children’s tại bữa tiệc 7th Annual ‘Best of Ireland Gala’ ở thành phố New York. Hơn 800 ngàn USD được khuyên góp trong đêm nay. Thật tuyệt vời. Đây số tiền được khuyên góp nhiều nhất từ trước đến nay của sự kiện này”.

Conor Mcgregor tại buổi từ thiện

Trong khi đó thì Mayweather có vẻ đang ăn nên làm ra với câu lạc bộ thoát y của mình. Mới đây ông đã khoe lợi nhuận thu về từ câu lạc bộ này.

GIRL COLLECTION 2580 S Highland DrLas Vegas, NV 891091 -(844) 447-5758

Người đăng: Floyd Mayweather vào Chủ nhật, 14 tháng 1, 2018

Nhà vô địch UFC hạng lightweight Conor McGregor luôn luôn xuất hiện trong các bản tin tức – và hầu như không phải vì 1 lí do nào tốt đẹp cho lắm. Bên cạnh những cuộc bàn tán thường xuyên xung quanh, McGregor vẫn tiếp tục làm những việc có ích cho cộng đồng của mình, dùng hết khả năng của mình để giúp bất cứ khi nào anh có thể.

Tuy nhiên nhiều người lại cho rằng động thái này nhằm giúp Mcgregor tiến thân trong chính trường. Nhiều lần tay đấm này đã muốn tham gia hoạt động chính trị ở Ireland. Dù có hay không thì có vẻ tay đấm này không bị biến chất bởi đồng tiền.

Nguyễn Thái