Dù tuyên bố giải nghệ nhưng Mcgregor vẫn luyện tập điên cuồng

(Vothuat.vn) – Conor McGregor tuyên bố giải nghệ võ thuật hỗn hợp trong một tweet hôm thứ ba tuần qua, nhưng một ngày sau đó, anh được phát hiện tập luyện trên võ đài tại Fight Club Gym ở Miami, theo một đoạn video do TMZ Sports đăng tải.

Thời điểm thông báo của McGregor kèm theo có vẻ kỳ lạ, vì tay đấm người Ireland đã nói vào tối thứ Hai  trước đó trên chương trình The Tonight Show với Jimmy Fallon, rằng anh ta đang đàm phán cho một trận đấu MMA vào tháng Bảy. Nhiều giờ sau, đã đăng tweet báo giả nghệ.

Sau tuyên bố gây sốc giải nghệ khỏi làng MMA, Conor McGregor đang được dư luận đồn đoán là sẽ nhảy sang lĩnh vực đô vật chuyên nghiệp và đầu quân cho WWE.

Thông tin này khá có cơ sở khi McGregor không những học hỏi khá nhiều từ đô vật (nhân cách của võ sĩ này được cho là rất giống với đô vật huyền thoại Ric Flair), mà ở WWE còn có Ronda Rousey cũng từ MMA chuyển sang và đang được dự kiến sẽ bảo vệ đai vô địch ở trận đấu chính.

McGregor trước đó cũng từng tuyên bố giải nghệ vào năm 2016, sau khi tay đấm này bị xóa khỏi danh sách thi đấu ở UFC 200, nhưng nó chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn. Trận đấu cuối cùng của anh đến tại UFC 229 vào tháng 10, khi Mcgregor thua Khabib Nurmagomedov ở hiệp thứ tư. Trên võ đài Boxing, tay đấm người Ireland này thua Floyd Mayweather bằng TKO trong hiệp đấu thứ 10, đây cũng là một trận đấu lớn vào tháng 8/2017.

Quang Phượng