Dustin Poirier nhận quyền tranh đai UFC sau chiến thắng tại UFC on Fox 29

Sau chiến thắng tại UFC on Fox 29, Dustin Poirier chính thức nhận quyền tranh đai vô địch UFC trước Khabib Nurmagomedov .

Trên FS2, chủ tịch UFC Dana White tuyên bố: “Chắc chắn Poirier sẽ nhận quyền tranh đai vô địch UFC. Tay đấm này là người chúng tôi nghĩ đến khi sự kiện UFC 223 gặp sự cố, tuy nhiên chúng tôi không muốn hủy bỏ sự kiện UFC on Fox lần này”.

Dustin Poirier nhận quyền tranh đai UFC sau chiến thắng tại UFC on Fox 29

Dustin Poirier đã luôn tìm kiếm cho mình 1 trận đấu lớn. Đáng tiếc, anh ấy đã có 1 quãng thời gian khó khăn để tìm ra 1 đồng nghiệp sẵn lòng làm đối thủ cho mình. Hiện tay đấm này chỉ mới 29 tuổi, sức mạnh của tuổi trẻ là lợi thế của anh.

Dù anh ấy khó có thể thuyết phục Alvarez chấp nhận 1 trận tái đấu, Poirier hiện sẵn sàng đấu với võ sĩ khác trong top hạng cân lightweight. Khabib Nurmagomedov là một tay đấm có trình độ địa chiến rất tốt và địa chiến là một điểm yếu của Poirier. Nhìn theo góc nhìn chuyên môn thì Poirier không có nhiều khả năng có thể đánh bại Khabib.

Poirier hiện đang gây ấn tượng với tổng thành tích là 23 thắng và 5 thua.

Mới đây Poirier đã hạ gục Justin Gaethje , một trận thắng đầy hấp dẫn và ly kì. Trận gần đây, Poirier  có một trận không kết quả (No Contest) với Alvarez, mà trước đó là 1 trận thắng đầy hồi hộp với Jim Miller, và 1 trận thua bị knockout bởi Michael Johnson. Poirier hiện đang gây ấn tượng với tổng thành tích là 23 thắng và 5 thua.

https://youtu.be/WPmwU5chORU

Nguyễn Thái

loading...

languarr