Eddie Alvarez bất ngờ phải thi đấu loại trực tiếp tại ONE

loading...

Chào đón 2 tân binh khủng của giải đấu là Demetrious Johnson và Eddie Alvarez, ONE Championship đã quyết định cải tổ lại 2 hạng cân Flyweight và Lightweight. Riêng Lightweight sẽ có 8 võ sĩ bao gồm cả Eddie tham gia tranh tài trong khuôn khổ Lightweight Grand Prix nhằm tìm ra nhà vô địch cho hạng cân.

Eddie đã rất vui khi nghe tin về giải đấu. “Phản ứng của tôi y chang như các bạn vậy. Tôi đã thi đấu dưới hình thức như thế rất nhiều rồi (DREAM và Bellator). Tôi rất hào hứng. Chưa bao giờ tôi thua khi tham gia một giải đấu loại như thế này cả.”

“Những võ sĩ có khả năng thích nghi tốt với tình huống hơn sẽ chiến thắng, mặc dù đối thủ của anh ta giỏi hơn. Đây là cách tốt nhất để tìm ra một nhà vô địch thật sự.”

Eddie Alvarez cùng với Shinya Aoki, Timofey Nastyukhin, Saygid Guseyn Arslanaliev và người thua cuộc trong trận Amir Khan vs Eduard Folayang sắp tới sẽ tham gia tranh tài cùng nhau.

“Tôi muốn đấu với gã nguy hiểm nhất đầu tiên” Eddie nói. “Kẻ khiến tôi cảm thấy dè chừng nhất. Tôi vẫn là con người, vẫn biết e dè và sợ hãi, nhưng chính điều đó làm cho tôi trở nên mạnh mẽ khi thi đấu. Cho nên nếu truyền thông và người hâm mộ cho rằng ai là kẻ nguy hiểm nhất và quan trọng nhất là chính tôi cũng công nhận điều đó, thì tôi sẽ đấu với gã ấy đầu tiên, chắc chắn là ONE cũng muốn điều đó.”

“Tôi sẽ thi đấu ở bất kỳ nơi nào. Đánh nhau trong hẻm, trên sàn hay cả trong nhà tắm… chỉ cần cho tôi địa chỉ và tôi sẽ có mặt ngay lập tức.”

Dream Lightweight Grand Prix là nơi đầu tiên Eddie thi đấu dưới hình thức đấu loại này, tuy thắng trận bán kết nhưng Eddie đã không thể tham gia trận chung kết vì chấn thương ở mắt. Sau đó anh tham gia Bellator Lightweight Grand Prix và trở thành nhà vô địch Lightweight đầu tiên của giải đấu. Nếu lần này mọi việc diễn ra tốt đẹp, Eddie sẽ trở thành võ sĩ đầu tiên trong lịch sử từng nắm giữ chiếc đai của 3 giải đấu là UFC, Bellator và ONE Championship.

Minh Triết

languarr