Angela Lee bất ngờ rút khỏi trận đấu tranh đai vô địch thế giới do chấn thương

(VoThuat.vn) – Sau một chấn thương lưng kéo dài, Angela Lee không thể góp mặt trong trận đấu gặp tay đấm người Trung Quốc Xiong Jing Nan vào chiều nay (9/11).

Chủ tịch ONE Championship , Chatri Sityodtong đã bày tỏ sự thất vọng sau khi đội y tế xác nhận Angela không thể tham gia trận đấu tranh đai vô địch hạng cân straweight tại Singapore.

Dù Angela Lee vẫn quyết tâm tham gia, nhưng chính ông Chatri ra quyết định huỷ bỏ trận đấu, ông cho biết: “Tôi đã quyết định rút Angela khỏi sự kiện này, mặc dù cô ấy vẫn muốn thi đấu cho danh hiệu vô địch thế giới.”

Đồng thời, Chatri cũng đưa ra một số thông tin về chấn thương nghiêm trọng của cô: “Angela bị thoát vị đĩa đệm nặng ở cột sống sau một buổi tập khiến cô mất khả năng đi lại. Tuy nhiên các bác sĩ lại nghi ngờ chấn thương bắt đầu xuất hiện từ tai nạn của Lee trên cao tốc năm ngoái.”

Trên Instagram cá nhân, Angela cho biết cô phải chịu đựng với những cơn đau thần kinh tọa và co thắt cơ bắp liên tục. “Dù biết rất khó để chấp nhận nhưng tôi nghĩ rút khỏi trận đấu là điều cần thiết để bảo vệ sức khỏe và sự nghiệp bản thân. Tôi biết nhiều khán giả cũng như Xiong sẽ cảm thấy thất vọng. Tôi thành thật xin lỗi tất cả mọi người.”

Angela Lee là nhà vô địch ONE hạng cân atomweight kể từ tháng 5 năm 2016 và trở thành nhà vô địch thế giới hai hạng cân sau khi đánh bại Xiong.

Em trai của cô, Christian Lee, sẽ gặp Tokudome Kazuki (Nhật Bản) trong một sự kiện chính với mong muốn thay thế chị gái mang về chiến thắng trước đám đông khán giả tại quê nhà Singapore.

Phúc Lương