Eddie Alvarez thất vọng về bản thân sau khi thua Conor

Trong bài phỏng vấn mới đây, Eddie Alvarez đã nói rằng mình đã có một đêm thi đấu đáng thất vọng trước Conor McGregor

Dana White xác nhậnTyron Woodley sẽ tái đấu Stephen Thompson
Đêm lịch sử của Conor McGregor qua 20 tấm ảnh

Anh cho biết, anh không bao giờ tưởng tượng được rằng Conor có thể hạ gục được anh, nếu có thì không thể nhanh đến như vậy.

Thật không may, đó chính xác là những gì đã diễn ra với anh. Chỉ trong hiệp 1 anh đã bị Knockdown đến 3 lần và sau đó là một cú Knock Out ngay ở hiệp 2 để điện tên Conor vào lịch sử của giải đấu.

Theo Alvarez, anh đã không áp dụng tốt chiến thuật mà huấn luyện viên của mình đề ra, đó chính là lý do anh không có một trận đấu tốt trước Conor và để mất đai vô địch.

Eddie rất thất vọng về màn trình diễn của mình trong trận đấu với Conor McGregor
Eddie rất thất vọng về màn trình diễn của mình trong trận đấu với Conor McGregor

“Thất vọng. Tôi đã không có một trận đấu tốt. Tôi đã không làm tốt những chiến thuật đã đề ra. Tôi đã trả giá cho điều đó. Tôi nghĩ rằng trận đấu sẽ có rất nhiều những cú đá và vật, không hề có những cú đấm nhiều. Tâm trí tôi đã bị ru ngủ và phải trả giá”.

Eddie cho rằng cú knock down đầu tiên đã thay đổi toàn bộ cục diện của trận đấu và anh đã trùng xuống từ thời điểm đó.

“Anh ta đấm tôi, tôi nghĩ rằng cú đấm đó là nguyên nhân chính khiến cho tôi không thi đấu tốt. Tôi thậm chí còn không nhớ nổi điều đó, tôi chỉ nhớ là tôi nằm trên sàn đấu. Trận đấu này thiên về Boxing hơn, nó xảy ra rất nhiều”.

Anh nói rằng, anh cần nghỉ ngời và dành thời gian cho gia đình trước khi quyết định trận đấu tiếp theo của mình tại UFC.

“Quá sớm để nói điều gì. Tôi sẽ về nhà, nhìn vợ và các con của mình. Tôi đã rất bận rộn trong năm nay. Tôi dành thời gian quá nhiều cho công việc của mình và bây giờ là thời gian giành cho vợ con của mình”.

H.C