Woodley công khai chê bai và từ chối đấu với McGregor

Nhà vô địch hạng cân Welterweight, Tyron Woodley khẳng định anh hoàn toàn không có hứng thú khi đối đầu cùng Conor McGregor trong tương lai.

WWE xác nhận mối quan tâm đến Conor McGregor
Dana White xác nhậnTyron Woodley sẽ tái đấu Stephen Thompson

Woodley và McGregor đều đã kết thúc sự kiện UFC 205 một cách rất thành công. Nếu Woodley đã bảo toàn được chiếc đai vô địch Welterweight sau trận đấu với Stephen Thompson, thì McGregor cũng đã đi vào lịch sử UFC bằng việc sở hữu cùng lúc đai vô địch Featherweight và Lightweight với thắng lợi trước Eddie Alvarez.

3a2-3
Tyron Woodley

Sau trận đấu này, McGregor đã tuyên bố rằng anh sẽ tiếp tục tìm kiếm cho mình những thử thách mới, có khả năng đó sẽ là việc tăng cân và chiếm lấy chiếc đai vô địch mà Woodley đang sở hữu. Tuy nhiên khi được đề cập đến ý tưởng này, Woodley lại tỏ ra không mấy hứng thú khi cho biết:

Thành thật mà nói, tôi nghĩ McGregor chỉ nên tiếp tục thi đấu ở hạng cân 145 pound (Featherweight). Tôi thậm chí còn không ‘nhẹ’ như thế kể từ tôi học lớp 10.”

McGregor có thể là một võ sĩ giỏi, anh ấy khá cao, sải tay dài, tung đòn chính xác và thừa tự tin mà nói rằng anh ta có những cú đấm tốt nhất. Tuy nhiên tôi có thể đảm bảo rằng Conor chưa từng dính những cú đấm nào như những cú đấm của tôi cả.

Woodley vs. McGregor, nghe khá hay đấy. Tuy nhiên nếu tôi đánh bại anh ấy, đó cũng chẳng phải kết quả vẻ vang gì. Nên nhớ tôi là nhà vô địch Welterweight, Conor thì thi đấu ở hạng Featherweight.

Xuân Anh