Fabricio Werdum chấp nhận đấu với bất cứ ai ở UFC 207

Thiếu mất đối thủ, võ sĩ người Brazil Fabricio Werdum chấp nhận thi đấu với bất cứ ai trong sự kiện UFC 207.

Võ sư KungFu đấm liên hoàn hạ đẹp võ sĩ Boxing
Võ sư Thái Cực Quyền dễ dàng chế ngự võ sĩ MMA

Sau vụ việc Ủy ban thể thao Nevada không cho phép cựu vô địch hạng UFC hai lần liên tiếp Cain Velasquez thi đấu tại UFC 207 khiến Werdum bỏ lỡ sự kiện này. Hiện tại ban tổ chức UFC chưa có thông báo cụ thể về việc đổi người hay hủy trận đấu. Theo trao đổi với trang MMAfighting, Werdum nói: “Tôi vẫn đang chờ đợi thông báo từ ban tổ chức UFC. Nếu ban tổ chức sắp xếp được người thay thế Velasquez thì tôi sẵn sàng thi đấu. Nếu sợ hãi hay né tránh bất cứ võ sĩ nào thì tôi không thể sống trong môn thể thao này”.

fabricio-werdum

Cựu vô địch Junior “Cigano” dos Santos đã lên tiếng sẽ thay thế Cain trong UFC 207, về vấn đề này Werdum chia sẻ: “Cigano đã đuổi theo tôi một thời gian, đa phần là nhắm vào chiếc đai vô địch. Anh ta nói tôi né tránh, tôi sẽ kết thúc vụ theo đuôi này”.

junior-dos-santos

Nói về chấn thương đang phải đối mặt, Velasquez cũng đã cho biết: “Cơn đau khiến tôi gặp rất nhiều khó khăn khi luyện tập. Cứ 10 phút tôi lại phải đứng nghỉ một lần. Tầm 30 phút, tôi lại thấy đau dữ dội. Lúc đó không có cách nào khác là ngồi xuống và thả lỏng áp lực khỏi cái lưng.”

Được biết sau UFC 207, Velasquez cũng đã lên lịch phẫu thuật vào đầu năm sau để điều trị dứt điểm việc bị mọc gai xương ở xương chậu. Gai xương chạm vào dây thần kinh tọa của Cain, gây nên những cơn đau ghê gớm và buộc Cain Velasquez phải dùng đến Cannabidiol (CBD – một hợp chất từ cần sa) để giảm đau.

Nguyễn Thái

languarr