Floyd Mayweather chẳng quan tâm đến trận tái đấu với Conor Mcgregor

(Vothuat.vn) – Conor Mcgregor mặc dù đã nhiều lần đề nghị trận tái đấu với Floyd Mayweather nhưng mọi thứ vẫn chưa thể đi đến một kết quả cuối cùng. Mới đây Mayweather đã bình luận về trận tái đấu với Mcgregor

Mới đây Mayweather đã bình luận về trận tái đấu với Mcgregor như sau: “Ai cũng muốn tái đấu với tôi. Chuyện thường ấy mà tôi cũng không quan tâm mấy”.

Mayweather còn được mời tái đấu với Canelo Alvarez, người từng bị ông đánh bại vào năm 2103: “Phải rồi mọi người đều nói thế. Tôi không quan tâm mấy đâu. Tôi đã là tỷ phú thế giới và các bạn đều biết điều đó. Tôi chẳng bận tâm họ. Floyd là võ sĩ bất bại. Không ai có thể đánh bại và bạn cũng biết tôi là ai”.

Bản thân Mayweather không cần thi đấu để kiếm tiền. Giờ đây tay đấm bất bại người Mỹ này chỉ tham gia những trận đấu mang tính giải trí là chính.

Floyd Mayweather tiết lộ sẽ trở lại với những trận đấu biểu diễn kiếm tiền khác trong tương lai và mức thu lợi lên tới con số 80 triệu USD. Chia sẻ sau chiến thắng của học trò Gervonta Davis, Mayweather nói: “ Bạn biết điều điên rồ nhất là gì không? Khi tôi đấu với Tenshin Nasukawa ban đầu với thù lao là 9 triệu USD. Nhưng sau khi trận đấu kết thúc thì tôi lại nhận được đến 10 triệu USD”.

Lần gần nhất Mayweather thi đấu là khi anh đối đầu với Tenshin Nasukawa ở một trận đấu biểu diễn. Dù diễn ra rất chóng vánh nhưng cũng đủ “độc cô cầu bại” bỏ túi hơn 10 triệu USD.

Quang Phượng