Đội tuyển quyền Việt Nam gây sốt tại Giải Taekwondo học sinh toàn quốc với bài võ nhạc cực chất

(VoThuat.vn) – Bài biểu diễn võ nhạc của đội tuyển quyền Taekwondo Việt Nam tại lễ khai mạc Giải Taekwondo học sinh toàn quốc khiến cả nhà thi đấu vô cùng phấn khích vì quá đẹp mắt, quá đẳng cấp.

Video Màn biểu diễn của đội tuyển quyền Taekwondo Việt Nam:

Ngày 10/3, buổi lễ khai mạc Giải Taekwondo học sinh toàn quốc lần IX năm 2019 khu vực phía Nam đã diễn ra ở Tây Ninh. Giải đấu lần này thu hút sự tham gia của 408 VĐV đến từ 17 đơn vị phía Nam.

Buổi lễ khai mạc Giải Taekwondo học sinh toàn quốc lần IX năm 2019 khu vực phía Nam đã diễn ra vô cùng sôi động.

Điểm nhấn trong buổi lễ khai mạc làm màn biểu diễn võ nhạc của đội tuyển quyền Taekwondo Việt Nam. Với sự dẫn dắt của “hoa khôi làng võ” Châu Tuyết Vân, đội tuyển quyền Taekwondo Việt Nam khiến cho cả nhà thi đấu tỉnh Tây Ninh vô cùng phấn khích vì màn biểu diễn võ nhạc vô cùng hoành tráng và đẹp mắt. Đội tuyển quyền Taekwondo do Việt Nam đã biểu diễn bài võ nhạc này nhiều lần nhưng lần nào cũng khiến cho người xem vô cùng thích thú.

Ông Trương Ngọc Để – Chủ tịch Liên Đoàn Taekwondo Việt Nam cho biết: “Giải đấu năm nay được tổ chức với quy lớn, chia làm 3 đợt. Đợt 1 giải đã diễn ra từ tại Thái Nguyên, đợt 2 tại Tây Ninh, đợt 3 sẽ Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Đà Nẵng. Chúng tôi tổ chức giải lần này với kì vọng sẽ tìm được những gương mặt trẻ tiềm năng, kế thừa xứng đáng cho những lớp đàn anh, đàn chị đi trước. Những VĐV tiềm năng từ giải này sẽ được chọn để tham gia những giải đấu lớn trong nước và quốc tế trong tương lai”.

Đây là hoạt động thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể; khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu môn thể thao Taekwondo trong học sinh; đồng thời cũng là hoạt động nhằm tăng cường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm của cán bộ, giáo viên, huấn luyện viên và học sinh trong cả nước, góp phần xây dựng nếp sống văn hóa lành mạnh trong nhà trường. Thông qua Giải, phát hiện và tuyển chọn vận động viên Taekwondo xuất sắc cho đội tuyển học sinh tham dự các giải thi đấu trong nước và quốc tế năm 2019.

Hoài Phương