Cái chết bí ẩn của con gái huyền thoại Boxing George Foreman

(Vothuat.vn) – Freeda Foreman, con gái của huyền thoại quyền Anh George Foreman bất ngờ qua đời và nguyên nhân đến thời điểm này vẫn chưa được tiết lộ.

Theo TMZ.com, thi thể của Freeda Foreman – 42 tuổi được tìm thấy ở khu vực Houston bởi một thành viên trong gia đình. Một số người thân cho rằng cô đã bị tấn công, còn phía cảnh sát vẫn chưa bất kỳ tuyên bố nào về vụ việc này.

Freeda Foreman, con gái của huyền thoại quyền Anh George Foreman

Freeda là một trong số những người con của Foreman theo con đường trở thành một võ sĩ chuyên nghiệp. Cô đã có 5 chiến thắng liên tiếp trong sự nghiệp nhưng đã treo găng sau trận đấu thứ 6 vào năm 2001.

Cha cô George Foreman không bao giờ muốn bất kỳ đứa con nào của mình nhìn thấy ông thi đấu. Ông muốn con cái mình tránh xa thế giới quyền Anh.

Freeda là một trong bảy cô con gái của George Foreman. Cô xuất hiện trong một số bộ phim tài liệu về cha mình, và thậm chí lồng tiếng cho một nhân vật trong tập 2003 của loạt phim hoạt hình King of the Hill. Cô còn khá thành công khi phụ giúp cha mình cho việc quảng bá truyền thông sản phẩm máy chiên “‘George Foreman Grill”.

Đây là một mất mát lớn đối với George Foreman. Trên Twitter Foreman viết: “Thiên Chúa đang gửi chúng ta rất nhiều sự tuyệt vời lẫn đau buồn, quá nhiều câu hỏi về mọi sự vật sự việc và cả những sự kiện trong đời”.

Foreman có 12 đứa con, trong đó có 5 người con trai và 7 người con gái. Sau khi Foreman nghỉ hưu, ông đã rất thành công khi chuyển sang kinh doanh máy nướng thịt – một chiến lược cho những người muốn ăn thịt giảm béo. Thiết kế của Foreman có sự ảnh hưởng lớn trên thị trường. Thương hiệu “George Foreman Grill” thành công vang dội, ông từng tiết lộ hãng Salton Inc trả cho ông 137 triệu USD để mua lại bản quyền sản phẩm của ông. Thu nhập trong công việc kinh doanh của ông nhiều hơn đáng kể so với khi ông còn là một võ sĩ thi đấu quyền Anh.

Quang Phượng