Floyd Mayweather muốn ‘khởi động’ trước trận tái đấu với Manny Pacquiao

Chính bản thân tay đấm Floyd Mayweather xác nhận thông tin sẽ tham dự một trận đấu “khởi động” tại Tokyo trước khi trận đấu với Manny Pacquiao diễn ra.

Tay đấm người Mỹ – Mayweather đã khiêu chiến với Manny Pacquiao rằng hãy tổ chức một trận tái đấu để quyết định thắng bại sau “trận đấu lịch sử” năm 2015. Với chiến thắng trước ngôi sao UFC Conor McGregor để có một kỷ lục tuyệt vời 50 – 5, Floyd Mayweather đã sẵn sàng để chiến đấu với Manny Pacquiao.

Floy-Mayweather
Floyd Mayweather khẳng định sẽ tham gia một trận đấu trước tái đấu với Manny Pacquiao.

Cuộc chiến “khởi động” được cho sẽ diễn ra tại Tokyo, Nhật Bản với danh xưng “Pretty Boy”. TMZ cũng khẳng định rằng võ sĩ 41 tuổi này đang lựa chọn các đối thủ tiềm năng để bước vào trận đấu chuyên nghiệp trước màn tái đấu sẽ diễn ra, ngoại trừ Conor McGregor.

Vào ngày thứ 2 vừa qua, Manny Pacquiao đã tiết lộ rằng trận tái đấu lịch sử sẽ được đưa bàn bạc và thống nhất trong tuần này, Tokyo đang là địa điểm số một được chọn. Ý tưởng về màn tái đấu được cả 2 đưa ra tại buổi hòa nhạc diễn ra ở thủ đô Nhật Bản.

Floy-Mayweather
Chiến thắng đầy tranh cãi của Floyd Mayweather với Manny Pacquiao vào năm 2015.

Ở thời điểm hiện tại, thành tích bất bại của Floyd Mayweather không còn gì phải bàn cãi, thế nhưng, Manny Pacquiao vẫn còn “vết nhơ” sau trận thua năm 2015. Bên cạnh đó, thượng nghị sĩ Phillipines – Pacquiao vẫn chưa tiết lộ lí do nhận lời khiêu chiến. Bản thân Floyd Mayweather có thể sẽ bị phá vỡ kỷ lục Boxing của mình, bù lại anh có thể kiếm khoản tiền khổng lồ hơn con số 229 triệu USD sau trận đấu năm 2015.

Manny Pacquiao tỏ ra sẵn sàng nghênh chiến với những lời thách thức cực mạnh mẽ: “Tại sao tôi phải thay đổi bản thân mình? Dù là Mayweather hay ai đi chăng nữa tôi cũng sẽ đánh bại họ.” Về phía Floyd Mayweather sẽ tham gia vào một trận đấu “mở màn” trước khi chính thức bước vào “màn tái đấu thế kỷ”.

T.L