Francois Flores đang dùng Cung Lê để đánh bóng tên tuổi?

Mới đây võ sư Francois Flores tuyên bố chấp nhận giao đấu với Cung Le. Tuy nhiên, Cung Le chẳng hề thách thức thậm chí là để ý đến việc này thì Flores có gì mà phải “chấp nhận”.

Lộ clip hậu trường võ công “truyền điện” của Nam Huỳnh Đạo
Võ sư Vịnh Xuân Francois Flores sẵn sàng giao đấu Cung Lê

Trả lời trên Zing.vn, võ sư Francois Flores cho biết: “Tôi chấp nhận giao đấu với Cung Lê”. Đây là lần khẳng định thứ 2 của võ sư Vịnh Xuân đến từ Canada bởi trước đó, hãng tin BBC cũng từng liên hệ ông và nhận được câu trả lời tương tự.

Thực tế Cung Lê là một võ sĩ chuyên nghiệp, muốn thi đấu với ông thì chí ít bạn cần là một võ sĩ chuyên nghiệp, chưa nói đến Cung Le từ thi đấu MMA cho giải đấu lớn nhất hành tinh UFC và còn là cựu vô địch Strikeforce hạng trung. Trong một Stream live trên Facebook mới đây, Cung Le cũng được khá nhiều người hâm mộ hỏi về việc thi đấu với Flores, Cung Lê đã nói: “Tại sao một võ sĩ chuyên nghiệp đầy tiếng tăm như tôi lại phải đấu với một kẻ như hắn ta (Flores) chỉ giỏi bắt nạt người già”.

Trận thi đấu này sẽ không thể xảy ra

Thực tế việc một võ sĩ hàng đầu thế giới như Cung Lê lại đi thi đấu với một tay đấm vô danh sẽ hạ thấp danh tiếng của làng võ sĩ chuyên nghiệp nói chung và tên tuổi Cung Le nói riêng. Việc có hay không khi Flores lấy tên tuổi của Cung Lê để đánh bóng tên tuổi của mình. Trong thời gian Flores về HCM đã có một số trang báo tung tin Cung Le thách đấu với Flores. Tuy nhiên theo trao đổi với Vothuat.vn, Cung Le đã liền phủ nhận việc trên.

Muốn đấu với cựu vô địch StrikeForce không phải điều đơn giản.

Vốn dĩ việc muốn thi đấu với những tay đấm chuyên nghiệp không phải đơn giản, bạn phải liên hệ với người quản lý với võ sĩ đó để bàn bạc và tuyệt đối không bao giờ có những trận đấu đường phố.

https://www.youtube.com/watch?v=92EugJT7W_s

Nguyễn Thái

loading...

languarr