Frankie Edgar quyết tâm trở lại sau trận thua K.O đau đớn

Sau thất bại K.O đầu tiên trong sự nghiệp, Frankie Edgar quyết tâm trở lại sàn đấu dù mất cơ hội tranh đai đai vô địch với Max Holloway.

Trong một đăng tải gần đây trên trang Twitter cá nhân, Edgar viết: “Tối thứ 7 đó đã không thành công như tôi mong muốn, chúc mừng Ortega anh xứng đáng với chiến thắng này Xin cảm ơn đồng đội, bạn bè và người hâm mộ đã có những lời động viên tốt đẹp cho tôi. Những lời động viên đó sẽ giúp tôi trở lại và tôi sẽ trở lại sàn đấu”.

Edgar quyết tâm trở lại sàn đấu sau thất bại K.O

Trận thua trước Ortega đánh dấu lần đầu tiên tay đấm này bị hạ K.O và nó cắt đứt chuỗi thắng trận 2 lần trước đó với Jeremy Stephens và Yair Rodriguez. Hiện bảng thành tích của Edgar là 22 trận thắng, 6 trận thua và 1 trận hòa.

Sau trận thua này Edgar chính thức mất quyền được tranh đai vô địch trước Max Holloway, đáng lẽ Edgar đã có cơ hội tranh đai nếu không vì chấn thương rồi lần sắp xếp sau đó thì lại đến lượt Holloway dính chấn thương.

Đối với Edgar đây là lần thứ 3 tay đấm này tham gia thi đấu tranh đai vô địch UFC. Từng 2 lần thất bại trước Jose Aldo và có vẻ tay đấm này không còn có duyên với chiếc đai vô địch UFC nữa. Edgar vốn là cựu vô địch hạng nhẹ ở UFC, dù có lúc thua có lúc thắng nhưng tay đấm này chưa bao giờ bị hạ gục. Tuy nhiên tay đấm trẻ Brian Ortega tuyên bố đã phá vỡ điều này.

https://youtu.be/isLLogpUFoE

Nguyễn Thái