Oezdemir nhắm đến Gustafsson trong trận đấu tiếp theo

Sau thất bại trước nhà vô địch Daniel Cormier, Volka Oezdemir muốn trở lại vị trí hàng đầu ở UFC. Và cách nhanh nhất để có thể có thêm một suất tranh đai vô địch UFC nữa là giành chiến thắng trước Alexander Gustafsson.

Trong chương trình MMA Today, Oezdemir đã tuyên bố như sau: “Nếu tôi được chọn đấu với ai đó thì người đó chắc chắn sẽ là Gustafsson. Tôi muốn đấu với anh ta từ rất lâu rồi và nó chưa bao giờ xảy. Tay đấm này là lựa chọn số 1 và đây chắc chắn sẽ là một trận đấu hấp dẫn”.

Tay đấm Oezdemir cũng từng mạnh mồm tuyên bố cho rằng Gustafsson cũng sẽ kết cục tương tự với những đối thủ trước đó, chỉ cần 1 hiệp là quá đủ. Thực tế Gustafsson là một đối thủ nguy hiểm, từng khiến Jon Jones gặp nhiều khó khăn. Gustafssom hiện đang có 2 trận thắng liên tiếp, đáng chú ý nhất là chiến thắng KO trước Glover Teixeira lại sự kiện UFC Fight Night: Gustafsson vs. Teixeira

Ngoài đối thủ Gustafsson ra, hiện có nhiều tin đồn cho biết Oezdemir cũng đang nhắm đến tay đấm Glover Teixeira, cũng là một bại tướng dưới tay Cormier.

Trong thời gian này các võ sĩ ở hạng Light Heavyweight đang ra sức tranh giành thứ hạng vì hiện nhà vô địch Comier đã có kế hoạch thi đấu ở hạng Heavyweight trong một trận super fight với nhà vô địch hạng cân này Stipe Miocic.

Gustafsson cũng đang có ý định lên hạng Heavyweight vì lo rằng sẽ đụng độ với những người đồng đội đang thi đấu ở Light Heavyweight. Nhưng có lẽ Gustafsson sẽ tái đấu với Cormier sau đó mới đưa ra quyết định cuối cùng.

https://youtu.be/fVLi6WoPreg

Nguyễn Thái