Gary Russell Jr và những cú ra đòn khiến người khác phải “chóng mặt”

Trong một môn thể thao đậm tính thực chiến như Boxing thì tốc độ càng tỏ ra quan trọng hơn hẳn, có thể bạn bất lợi hơn đối thủ về cân nặng và cả sải tay nhưng tốc độ có thể bù lại cho bạn những thiếu sót đó. Trong lịch sử boxing thế giới, có rất nhiều võ sĩ boxing thành công vang dội nhờ vào lối đánh lấy tốc độ làm trọng, ví dụ như Manny Pacquiao, Nonito Dolaire, Floyd Mayweather, Guillermo Rigondeaux…

Những “thánh nhây” huyền thoại của làng võ: Naseem Hamed
“Tiến sĩ búa thép” được dự đoán chiến thắng tới 95%

Trong số đó , phải kể đến cái tên Gary Russell Jr. Nếu lần đầu tiên bạn xem gã võ sĩ có biệt danh”Mr.” này thi đấu thì bạn sẽ biết đến khái niệm “chóng mặt”. Những cú ra đòn của Gary được biết đến với một tốc độ “như điện xẹt”. Di chuyển và những pha cuối thấp người né đòn ròi phản công bằng cú móc phải sở trường, Gary Russell Jr để lại nhiều ấn tượng cho khán giả và giới mộ điệu Boxing thế giới.

Sở hữu một bảng thành tích cũng vô cùng đáng nể khi thi đấu 27 trận và chỉ mới 1 lần thất bại, đặc biệt trong 26 trận anh dành chiến thắng thì có đến 15 trận chiến thắng bằng knock-out.

Những combo đòn liên hoàn và khả năng chọn thời điểm ra tay cực tốt khiến nhiều đối thủ tỏ ra e dè khi đối đầu với Gary Russell Jr trên võ đài.

Cùng VoThuat.vn thưởng thức những màn ra đòn nhanh đến chóng mặt của Gary Russell Jr:

Trần Tâm

 

loading...

languarr