Georges St.Pierre sợ tái đấu lần 3 với B.J Penn

Có rất nhiều võ sĩ lên tiếng thách thức võ sĩ người Canada Georges St.Pierre khi có tin ông trở lại sàn đấu. Trong số đó có huyền thoại võ tổng hợp (MMA) B.J Penn, đối thủ lâu năm của võ sĩ người Canada này.

Georges St-Pierre: Tôi không sợ Nick Diaz

Tin đồn: Conor McGregor sẽ “xử” Georges St.Pierre tại UFC 205?

Penn mới quay lại sàn đấu sau 2 năm và đối đầu với Ricardo Lamas tại UFC Fight Night 87, tuy nhiên trận đấu đã không xảy ra do ông bị cấm thi đấu 6 tháng do sử dụng truyền dịch quá nhiều lần. Mới đây, võ sĩ này đã lên tiếng thách thức St.Pierre thông qua trang mạng xã hội twitter với nỗi dung như sau: “Này @GeorgesStPierre, nếu anh có thể dễ dàng xuống hạng cân 155lbs thì tôi rất vui khi được so găng với anh tại hạng cân này vào tháng 11 tại New York”.

tw

Trong buổi ra mắt bộ phim Kickboxer: Vengeance, võ sĩ người Canada đã trả lời như sau: “Tôi không có lý do gì để thi đấu với Penn cả. Anh là một đối thủ nguy hiểm và có kỹ năng hoàn hảo nhất mà tôi từng giáp mặt. Vấn đề của tay đấm này là anh ít chú tâm hoàn toàn vào việc chuẩn bị trước trận đấu”. Võ sĩ người Canada này nói thêm: “Tôi đã thi đấu với võ sĩ này 2 lần rồi và không có lý do gì để tái đấu lần thứ 3. Có rất nhiều võ sĩ lên tiếng thách thức tôi, nhưng vấn đề là tôi muốn đấu với ai chứ không vì lời thách thức của họ”.

20081123124356_Georges_St__Pierre_left_and_B_J__Penn

St.Pierre từng so găng với Penn 2 lần ở UFC 58 và 94, võ sĩ người Canada giành phần thắng ở cả hai lần giáp mặt. Dự kiến Nick Diaz sẽ là võ sĩ đối đầu với ông trong lần tái xuất này ở giải đấu UFC.

Quang Lữ

languarr