Giải đấu MMA hàng đầu Châu Á muốn chiêu mộ huyền thoại Manny Pacquiao

ONE Championship là một giải đấu MMA hàng đầu Châu Á. Họ luôn muốn đưa tên tuổi của mình tiến xa hơn nữa, hiện tại họ đã có mục tiêu mới cho thời gian tới.

Gần đây chủ tịch ONE Championship – Chatri Sityodtong đã thông báo về việc kí một hợp đồng với siêu sao WBC nhà vô địch flyweight người Thái Lan – Srisaket Sor Rungvisai. Chủ tịch Sityodtong cũng đang tìm kiếm một hợp đồng tương tự với huyền thoại boxing Manny Pacquiao khi ông nói trên tờ báo South China Morning Post: “Tôi muốn nhìn thấy anh ấy bảo vệ đai ở Philippines và cho người hâm mộ ở Filipino những gì họ muốn thấy ở Mege Card.”

Chatri Sityodtong - người đã sáng lập và gầy dựng nên One Championship.
Chatri Sityodtong – người đã sáng lập và gầy dựng nên One Championship.

Sityodtong nói. “Manny, hãy làm đi. Chúng tôi có thể hội tụ tất cả các anh hùng tại Philippines ở Mega Card và nó sẽ làm bùng nổ toàn thế giới. Cái mà chúng tôi muốn trình diễn đều là các môn thể thao đối kháng, và chúng tôi muốn có nhiều nhà vô địch ở nhiều hạng cân khác nhau. Chúng tôi muốn cho khán giả ở Filipino điều mà họ muốn.”

Kể từ cuộc chiến siêu kinh điển với “độc cô cầu bại” Floyd Mayweather năm 2015, Pacman đã có 3 trận thắng – 1 trận thua. Trận thua gần đây nhất là trước tay đấm người Úc Jeff Horn bằng quyết định có tranh cãi. Trước trận thua đó, ông đã đánh bại Timothy Bradley lần thứ 2 cũng như đánh bại cả Jesse Vargas. Cách đây hơn 10 ngày, Pacquiao cũng có thêm 1 chiến thắng đầu tiên bằng TKO kể từ năm 2009 đến nay khi hạ gục đối thủ Lucas Matthysse ở hiệp 7.

Sẽ rất thú vị khi được thấy Pacman thi đấu thêm 1 thời gian nữa vì hiện tại ông đang ở tuổi 39. Nếu Pacquiao chọn dừng chân tại ONE và tại Philippines, chắcchắn đây sẽ là một hợp đồng lớn cho cả 2 bên.

Quang Phượng

languarr