2,5 tỷ đồng cho giá trị mỗi bài đăng trên Instagram của Mayweather

loading...

Có một thực tế là ngày nay những người nổi tiếng dễ dàng kiếm được một số tiền khá lớn bằng cách đăng hình ảnh và video trên các phương tiện truyền thông xã hội.

HopperHQ.com đã công bố bảng xếp hạng Instagram Rich List 2018 bao gồm tên những VĐV thể thao và các ngôi sao giải trí cùng với số tiền họ nhận được cho mỗi bài đăng trên Instagram.

Mặc dù là VĐV thể thao có thu nhập cao nhất trên thế giới nhưng “Độc cô cầu bại” chỉ nằm ở vị trí thứ 11 trong bảng xếp hạng dành cho các VĐV thể thao. Mayweather có hơn 20 triệu người theo dõi trên Instagram. Anh kiếm được 107.000 USD (tương đương 2,5 tỷ đồng) khi chia sẻ mỗi bài đăng trên trang Instagram của mình.

Đáng chú ý trong bảng xếp hạng Instagram Rich List 2018 dành cho các VĐV thể thao, có một võ sĩ đã vượt qua Mayweather. Đó chính là người mà Mayweather đã từng đánh bại vào tháng 8 năm ngoái, Conor McGregor.

Trang Hopper HQ đánh giá dựa vào số lượng follower, lượng tương tác trung bình và tần suất các ngôi sao đăng bài viết trên Instagram. Giá trị mỗi bài đăng của Conor McGregor được ước tính là 125.000 USD (tương đương 2,9 tỷ đồng).

Mới đây, trong danh sách 100 ngôi sao giải trí kiếm tiền nhiều nhất năm (tính từ tháng 6/2017 đến tháng 6/2018) do tạp chí Forbes công bố. Floyd Mayweather đứng đầu danh sách này với 285 triệu USD thu nhập trước thuế, gần như hoàn toàn dựa trên trận đấu vào tháng 8/2017 với Conor McGregor, người đứng ở vị trí thứ 12 với 99 triệu USD.

Còn về phía Conor McGregor, là một cựu vô địch UFC hạng lông và hạng nhẹ, anh đã không thi đấu ở các giải đấu của UFC kể từ khi đánh bại Eddie Alvarez tại UFC 205 vào tháng 11 năm 2016. Và anh đang phải đối mặt với tội hình sự sau vụ việc tấn công một chiếc xe buýt đang chở nhiều võ sĩ của UFC ở Barclays Center, nơi quảng bá cho sự kiện UFC 223.

BXH Instagram Rich List 2018 dành cho các VĐV thể thao:

https://youtu.be/Q7Z1qynRX8I

Anh Thư

languarr