Võ sĩ gốc Việt Cung Lê cầu nguyện cho nữ ca sĩ Demi Lovato vượt qua hoạn nạn

Hàng triệu fan hâm mộ của Demi Lovato đã rất đau lòng khi nghe về việc nữ ca sĩ dùng thuốc quá liều hôm thứ 3, họ đã đưa ra lời đề nghị giúp đỡ cô bằng tất cả tình yêu và sự hỗ trợ mà họ có thể.

Huyền thoại MMA Randy Couture là một trong số những fan hâm mộ của Demi, ông đã giúp đỡ cô luyện tập tại phòng tập Unbreakable của Jay Glazer ở West Hollywood trong nhiều năm.

“Chúng tôi yêu mến Demi và chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì chúng tôi có thể giúp đỡ Demi, nhưng một số thứ phải xuất phát từ phía Demi” Couture nói trên trang web thể thao nổi tiếng. “Tôi sẽ ở đây vì cô ấy. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cô ấy. Chúng tôi biết được những cố gắng của cô ấy từ ngày đầu.” Võ sĩ gốc Việt Cung Lê cũng đăng tải trên trang mạng xã hội rằng: “Cầu nguyện cho cô Demi”.

Lovato đang ở tuổi 25, cô vẫn luôn cởi mở và chia sẻ về những đấu tranh với chứng nghiện ma túy và rượu cũng như chứng rối loạn lưỡng cực. Lovato lần đầu tiên vào trại cai nghiện năm 2010 trước khi trải qua một đợt tái phát và tìm lại chính mình.Trang báo nổi tiếng The Blast đã cáo buộc Demi Lovato đang dùng methamphetamine. Cũng theo trang báo TMZ nói rằng việc dùng thuốc quá liều của Lovato là kết quả của bữa tiệc thâu đêm tại nhà của nữ ca sĩ Hollywood Hills hôm thứ 3. Nhưng theo báo cáo ban đầu, những người ở gần giọng ca “Sorry Not Sorry” vẫn tin rằng cô đã không dùng quá liều heroin.

Lovato hiện đã tỉnh lại và đang dần hồi phục tại bệnh viện ở Los Angeles hôm thứ 4. Couture cũng nói thêm rằng ông muốn giúp đỡ ngôi sao nhạc pop trong quá trình hồi phục của cô bằng bất cứ cách nào nếu có thể.“Đôi khi có những trở ngại” ông ấy nói. “ Chúng tôi ở đây để giúp cô ấy vượt qua chúng và tiếp tục tiến về phía trước.”

Nữ ca sĩ này từng tập MMA cùng Cung Lê

Couture and Glazer đã dạy MMA cho Lovato trong nhiều năm. Điều này được chứng minh bằng 1 đoạn clip ngắn khi cô đang luyện tập một mình. Không những cô ấy đam mê môn thể thao này mà Demi còn cho thấy sức mạnh khá tuyệt vời cô có được. Hy vọng Demi Lovato sẽ sớm bình phục hoàn toàn và tìm kiếm được những sự giúp đỡ cần thiết để đánh bại vĩnh viễn những cơn nghiện trong cuộc sống của cô.

Quang Phượng

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr