Võ sĩ giang hồ trong tù thách đấu với Conor Mcgregor

HLV trưởng của võ sĩ người Ireland Conor Mcgregor- John Kavanagh nhận được một bức thư đe dọa từ một võ sĩ mới ra tù và tỏ mong muốn so găng cùng Mcgregor hoặc Kavanagh.

Làm thế nào để knock-out đối thủ chỉ bằng một cú đấm?
Làm gì để tự vệ trước đối thủ mang hung khí?

Võ sĩ nghiệp dư Jordan Blevins hiện đang ở Minnesota, có thông tin cho biết võ sĩ này mới ra tù gần đây. Theo những gì Kavanagh chia sẻ trên trang facebook cá nhân, Blevins gửi vô số lá thu thách đấu đến chỗ anh và chấp nhận thi đấu ở trong lồng sắt hay ngoài đường phố đều có thể. Trong lá thu thách đấu, Blevins nói mình rất nghiêm túc trong chuyện này và muốn thi đấu ở hạng cân 170lbs.

15420901_665963246917740_5372303397675105263_n
Bức thư thách đấu gần đây nhất

Kavanagh gần như đã đồng ý lời thách thức này khi anh tuyên bố sẽ tập trung luyện tập trong trận đấu tới ở hạng cân 170lbs. Tuy nhiên, trước đó vị HLV này đã có vài đăng tảu trêu ghẹo những bức thư thách đấu này và kẻ thách thức Blevins thề sẽ trả thù vì chế diễu trên.

Võ sĩ thách thức thầy trò Mcgregor
Võ sĩ thách thức thầy trò Mcgregor

Jordan Belvins hiện nắm giữ thành tích với 2 trận đấu nghiệp dư với 1 trận thắng, năm nay võ sĩ đã 34 tuổi hiện làm nghề tự do. Hiện không rõ thông tin lý do vì sao Belvins vướng vào vòng lao lý nhưng theo lời lẽ trong các phản hồi và thư thách đấu, có vẻ anh chàng này là một tên côn đồ ngoài đường phố. Tất nhiên Mcgregor chẳng có phát biểu nào vì việc này chẳng có gì đáng nói.

Nguyễn Thái