Trailer cực đẹp về Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Liên đoàn Taekwondo Việt Nam

Liên đoàn Taekwondo Việt Nam vừa tung ra đoạn trailer cực chất về Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Liên đoàn (1996 – 2016), Giải Taekwondo Quốc tế Cúp Chủ tịch VTF lần 1 – 2016 và Giải Vô địch Taekwondo đồng đội cúp VTF lần 1 – 2016.

Bí quyết thực hiện hoàn hảo cú Back Flip như Châu Tuyết Vân
Khoảnh khắc đáng nhớ của Hồ Thị Kim Ngân tại giải Taekwondo trẻ Thế giới 2016

 Trong lịch sử phát triển của phong trào thể thao & võ thuật Việt Nam, Taekwondo là môn võ thuật có sự phát triển mạnh và hoà nhập với phong trào quốc tế sớm nhất. Đặc biệt, với chiếc HCB Olympic Sydney năm 2000 của VĐV Trần Hiếu Ngân cùng 2 chức vô địch ASIAD của VĐV Trần Quang Hạ, Hồ Nhất Thống và hàng chục ngôi vị vô địch thế giới, châu lục, SEA Games trong suốt thời gian qua đã khẳng định vị thế hàng đầu của Taekwondo trong sự phát triển của Thể thao Việt Nam.

Đây là dịp gặp gỡ và vinh danh các thế hệ vàng của Taekwondo Việt Nam trong 20 năm qua
Đây là dịp gặp gỡ và vinh danh các thế hệ vàng của Taekwondo Việt Nam trong 20 năm qua

Sự kiện Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Liên đoàn Taekwondo Việt Nam sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 16 – 18/12/2016 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (202 Hoàng Văn Thụ, Q. Phú Nhuận, TP.HCM). Đây là dịp gặp gỡ và vinh danh các thế hệ vàng của Taekwondo Việt Nam trong 20 năm qua. Bên cạnh đó là các hoạt động biểu diễn võ thuật đặc sắc của các đoàn Hàn Quốc, Việt Nam; tổ chức các lớp chuyên môn, các khóa đào tạo giám đốc kỹ thuật võ đường lần đầu tiên. Chương trình cũng có sự góp mặt của nhiều ngôi sao tên tuổi trong làng Showbiz Việt như: Diễn viên, MC Bình Minh, diễn viên Hồng Ánh, Hải Yến Idol, Nam vương Toàn cầu 2015 Nguyễn Văn Sơn… Đặc biệt, Giải vô địch Taekwondo Quốc tế Cúp Chủ tịch VTF lần 1- 2016 sẽ lần đầu tiên áp dụng thi đấu đối kháng các hạng cân Olympic theo lịch thi đấu mới nhất của WTF hứa hẹn sẽ tạo nên những trận đấu hấp dẫn và kịch tính.

Nhiều hoạt động biểu diễn võ thuật đặc sắc.
Nhiều hoạt động biểu diễn võ thuật đặc sắc.
Lần đầu tiên áp dụng thi đấu đối kháng các hạng cân Olympic theo luật mới nhất của WTF.
Lần đầu tiên áp dụng thi đấu đối kháng các hạng cân Olympic theo luật mới nhất của WTF.

Tiếp nối sự thành công 2 năm liên tiếp 2015 & 2016 của Giải Boxing, Võ cổ truyền các VĐV xuất sắc tranh đai vô địch Let’s Viet và Liên hoan Quốc tế Võ thuật TP.HCM 2016, Tập đoàn Number 1 (Tân Hiệp Phát) hân hạnh là nhà tài trợ kim cương cho Lễ kỷ niệm 20 thành lập Liên đoàn. Một lần nữa, Tập đoàn Number 1 vinh dự đồng hành cùng các sự kiện võ thuật hàng đầu Việt Nam.

Trong trailer có độ dài hơn 2 phút đã khái quát tổng thể các hoạt động chính trong suốt 3 ngày diễn ra Lễ kỷ niệm. Ngày 9/12/2016, Ban tổ chức sẽ tiến hành buổi họp báo giới thiệu về Lễ kỷ niệm và công bố nhà tài trợ chính cho chương trình. Đêm khai mạc Lễ kỷ niệm sẽ diễn ra vào ngày 16/12 và được tường thuật trực tiếp trên Đài truyền hình TP.HCM – HTV Thể Thao.

Trailer chính thức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Liên đoàn Taekwondo Việt Nam:

https://youtu.be/ixia-BqXcA8

VoThuat.vn