Giang hồ đường phố nhận cái kết đắng khi thách thức võ sĩ MMA

loading...

Một gã lưu manh tự nhận có 40 trận đấu bất bại ngoài đường phố thách thức một võ sĩ chuyên nghiệp có thành tích 1 thắng và 2 thua trên sàn MMA.

“Giang hồ Mỹ” có cơ hội giành đai vô địch Bellator
Võ sĩ Brazil muốn “Giang hồ đất Mỹ” phải đổ máu trên sàn MMA

Trận đấu diễn ra tại SSF Clarksville Gym, kẻ thách thức tên Adam Hunter từng thách đấu trên mạng xã hội sẽ thi đấu với bất kỳ ai và bất kỳ hạng cân nào. Người trả lời thư thách đấu là Steven Durr người từng thi đấu cho ONE Championship và XFC.

Cả hai đều dùng găng Boxing, chỉ riêng Hunter đội mũ bảo hộ còn Durr thì đeo thêm giáp chân để giảm sát thương đòn đá. Ngay từ đầu trận đấu, thực sự người xem cũng chẳng biết Hunter đang làm trò gì nữa. Hunter có vẻ không hề biết đánh đấm, chỉ biết né đòn và phòng thủ.

Mặc dù khá thảm hại ở hiệp đầu nhưng tên côn đồ này còn khá lì lợm. Kết quả là Durr tiếp tên côn đồ này thêm một hiệp nữa.

Hiệp hai Durr liên tục dùng đòn low kick, Hunter chẳng có khả năng năng thi đấu và gục ngã ngay tức khắc bởi những đòn Low kick. Có lẽ tay côn đồ Hunter đã học một bài học thích đáng và không còn dám quay lại phòng Gym này hay thách đấu bất kỳ ai.

Nguyễn Thái

languarr