Giữa mùa Corona, “độc cô cầu bại BJJ” bỗng nói lời giã biệt đầy bí ẩn

loading...

(Vothuat.vn) – Võ sư Mikey Musumeci vừa có một thông báo gây bất ngờ với làng BJJ. 

Ở thời điểm hiện tại, Mikey Musumeci đang là một trong những võ sĩ có phong độ cao nhất của làng BJJ thế giới. Bằng chứng là việc anh vừa chinh phục không ít vinh quang tại các giải đấu mình tham dự như Pans, No-Gi Worlds hay UAEJJF Abu Dhabi World Pro.

Với những màn thể hiện ấn tượng đó, Mikey được mệnh danh là “độc cô cầu bại” của làng BJJ thế giới và thậm chí anh còn tìm đến những hạng cân nặng hơn để thử thách bản thân mình. Song song với thành tích thi đấu đỉnh cao, Musumeci còn là một thành viên đáng chú ý của trung tâm CTA (Caio Terra Academy) do võ sư Caio Terra làm người đứng đầu.

Võ sư Mikey Musumeci (phải) cùng chị gái Tammi đã quyết định rời khỏi trung tâm võ thuật CTA.

Tuy nhiên, trong một động thái mới đây, Mikey đã đưa ra thông báo chia tay CTA trên trang cá nhân rằng: “Không có vấn đề và câu chuyện đằng sau nào cả, tôi cùng chị gái – võ sư Tammi Musumeci đã quyết định rời khỏi CTA. Xin cảm ơn Caio Terra vì những gì anh đã làm cho chúng tôi“.

Hiện phần lớn giải đấu võ thuật trên thế giới đã tạm hoãn vì đại dịch Covid-19 và chưa rõ võ sư Mikey Musumeci sẽ có quyết định nào cho công việc của mình trong thời gian tới.

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr