“Hắc quái” Derrick Lewis biết đánh nhau chứ không biết MMA

Derrick Lewis chắc chắn sẽ là đối thủ tiếp theo cho trận tranh đai Heavyweight của UFC với Daniel Cormier tại UFC 230 được tổ chức tại Madison Square Garden vào tháng 11 sắp tới. Tuy nhận được suất tranh đai, nhưng Lewis cho rằng vẫn còn rất nhiều võ sĩ khác xứng đáng được tranh đai.

“Chỉ là tôi không thể bỏ qua cơ hội này, bản thân tôi cũng biết ở hạng cân này vẫn còn rất nhiều võ sĩ xứng đáng tranh đai hơn tôi. Thật sự thì so với Stipe, tôi không xứng đáng để nhận suất tranh đai. Nhưng đây là cơ hội của tôi, nên tôi sẽ nhận lấy và làm thật tốt.”

Dù có nhiều ý kiến trái chiều, tuy nhiên mọi chuyện đã được quyết định. Tháng 9 trong 10 trận đấu gần nhất, Lewis cho biết anh sẽ không cảm thấy khó chịu khi mọi người chỉ trích mình.

“Tôi không quan tâm rằng mọi người có muốn tôi tranh đai hay không. Tôi quan tâm việc đó làm gì chứ. Tôi không phải là một võ sĩ MMA, có thể họ cho rằng như thế khi nhìn vào tôi. Nhưng tôi không trách họ. Thật sự thì tôi không tập luyện quá là nghiêm túc, tôi cũng không tôn trọng môn thể thao này như nhiều người, tôi chỉ là một gã máu chiến. Tôi thi đấu chỉ bởi vì thích đập nhau. Khóa siết hay kĩ thuật gì đó, tôi không để tâm. Tôn trọng và cúi đầu ? Tôi cũng không. Đánh nhau mới là việc khiến tôi hứng thú.”

Trở lại việc Stipe xứng đáng hơn cho trận tranh đai, Lewis phát biểu thêm. “Tôi vẫn tin rằng Stipe xứng đáng có một trận tái đấu, bạn thấy đấy hầu như bất cứ nhà vô địch nào cũng sẽ được nhận ngay một trận tái đấu sau khi để mất chiếc đai”. Lewis cho biết. “Nhưng chuyện cũng đã rồi, tôi rất vui và cảm ơn UFC vì đã trao cho tôi cơ hội đáng quý này.”

https://youtu.be/2vqPOZrY1o0

Minh Triết

loading...

languarr