“Hắc quái” Derrick Lewis thách thức Brock Lesnar dùng Doping

Mới đây tay đấm Derrick Lewis đã tuyên bố thách thức Brock Lesnar và chấp tay đấm này dùng Doping trong trận đấu với ông.

Trên Slip n’ Dip podcast, Lewis nói: “Tôi sẽ đấu với Lesnar nếu thù lao hợp lý, tôi sẽ đấu với bất kỳ ai. Tôi có thể đấu với Lesnar ngay lúc này đây. Tôi không quan tâm cơ quan phòng chống Doping của Mỹ (USADA) có cho phép hay không. Trước kia khi chưa có sự can thiệp của USADA, tôi đã đấu với hàng loạt tay đấm dùng chất cấm. Khi tôi còn trẻ tôi từng hạ gụ những kẻ dùng doping. Thế nên tôi chẳng quan tâm có dùng doping hay không đâu”.

Lewis hiện đang đứng thứ 6 trong bảng xếp hạng, ông mới giành chiến thắng KO trước Marcin Tybura, đối thủ tiếp theo khả năng cao là những võ sĩ nằm trong top 5 điển hình như Curtis Blaydes , Fabricio Werdum, Alistair Overeem và “người có cú đấm mạnh nhất hành tinh” Francis Ngannou.

Tính từ thời điểm Lewis tham gia UFC, võ sĩ này đã có 9 trận thắng và 3 thua trong sàn bát giác. Nhiều võ sĩ tên tuổi từng ngã gục trước nắm đấm của ông như: Damian Grabowski, Gabriel Gonzaga, Roy Nelson, Shamil Abdurakhimov và Travis Browne. Ông quyết đấu với Hunt sau khi có 6 trận thắng liên tiếp, trong đó có 5 trận bằng KO.

Sau trận thua trước Mark hunt, Derrick Lewis đã tuyên bố giải nghệ do chấn thương. Nhưng ngay sau đó tay đấm này lại tuyên bố sẽ trở lại sàn đấu do một số vấn đề về tài chính.

https://youtu.be/tMllJ-aE5nk

Nguyễn Thái