“Hắc Quái” UFC nói lời chào tạm biệt sau trận thua trước Mark Hunt

Tại sự kiện UFC Fight Night 110, Derrick Lewis (có biệt danh là “Black Beast”) tuyên bố trận đấu với Mark Hunt là trận đấu cuối cùng của ông..

UFC Fight Night 50: Matt Mitrione vs Derrick Lewis
“Tha thu” mới của Mark Hunt làm điên đảo cộng đồng mạng

Ngay sau trận thua Lewis đã nói: “Do chấn thương phần lưng dưới chứ không phải do chân, chân tôi vẫn rất tốt. Chấn thương ở lưng bắt đầu từ năm 2011 và tuần nào tôi cũng bị chấn thương đó hành hạ. Đây có lẽ là trận đấu cuối cùng của tôi. Tuần sau tôi sẽ kết hôn và tôi không muốn vợ tôi phải lo lắng khi tôi thi đấu trong lồng sắt. Thế nên đây sẽ là trận đấu cuối cùng của tôi trên sàn đấu”.

Mark Hunt hạ gục Derrick Lewis ở hiệp 4

Tính từ thời điểm ông tham gia UFC, võ sĩ này đã có 9 trận thắng và 3 thua trong sàn bát giác. Nhiều võ sĩ tên tuổi từng ngã gục trước nắm đấm của ông như: Damian Grabowski, Gabriel Gonzaga, Roy Nelson, Shamil Abdurakhimov và Travis Browne. Ông quyết đấu với Hunt sau khi có 6 trận thắng liên tiếp, trong đó có 5 trận bằng KO.

Lewis quyết định giải nghệ ngay sau khi thua trận

Tuy nhiên đây không phải là một tuyên bố chính thức. Đôi khi chỉ do võ sĩ cảm thấy thất vọng vì thua cuộc nên mới có những phát ngôn như thế. Điển hình như võ sĩ huyền thoại của Brazil Vitor Belfort khẳng định sẽ giải nghệ sau trận đấu tiếp theo sau khi bị hạ KO trước Kelvin Gastelum. Tuy nhiên sau đó lại nói ông còn 5 trận đấu nữa.

Derrick Lewis vs. Mark Hunt tại UFC Fight Night 110

https://www.youtube.com/watch?v=cRfuxIzRrmc

Nguyễn Thái

languarr