Hai cựu vô địch UFC bất ngờ mất ngôi vương tại WWE

(Vothuat.vn) – Trong buổi thi đấu Wrestle Mania 35, đã có một cú sốc diễn ra khi cả hai nhà vô địch WWE là Roda Rousey ở nội dung nữ và Brock Lesnar ở nội dung nam đều bị truất ngôi.

Đây đã là năm thứ hai liên tiếp cựu vô địch hạng gà UFC Roda Rousey tiến vào chung kết Wrestle Mania. Để bảo vệ được ngôi vị vô địch của mình Rousey phải đánh bại hai đối thủ nặng kí là Charlotte Flair nhà vô địch WWE Smackdown và Becky Lynch nhà vô địch Royal Rumble 2019.

Đúng như mong đợi của người hâm mộ trận chung kết diễn ra hết sức hấp dẫn với những pha ăn đấu tay ba nãy lửa. Khi trận đấu vừa bắt đầu, Rousey đã bị cặp đôi Lynch và Flair đá ra khỏi sàn đấu. Sau đó là những pha đối đầu giữa Lynch và Flair.

Rousey trở lại với một chiếc bàn trên tay, sau khi loại Flair ra khỏi cuộc chơi, Rousey chuẩn bị thực hiện đòn “Piper’s Pit” để kết thúc trận đấu. Tuy nhiên, đúng lúc vừa đưa Lynch lên vai, Rousey lại bị một đòn khóa từ phía Lynch, sau ba tiếng đếm của trọng tài, trận đấu kết thúc bằng ánh mắt ngỡ ngàng của Rousey và người hâm mộ. Lynch cầm hai chiếc dai vô địch trên tay và chính thức trở thành đương kim vô địch tại Wrestle Mania 35.

Còn nhà cựu vô địch hạng nặng UFC, đương kim vô địch WWE Brock Lesnar bước vào hành trình bảo vệ chiếc đai vô địch của mình bằng trận đấu với Seth Rollins nhà vô địch Royal Rumble 2019. Lesnar tìm cách bảo vệ chiếc đai vô địch trong trận đấu WWE cuối cùng của mình trước khi trở lại lồng sắt.


Suốt khoảng thời gian thi đấu gần như Rollins luôn phải làm “bao cát” cho Lesnar. Tuy nhiên trong một pha thi đấu mất tập trung Lesnar nhận một chơi xấu từ phía Rollins, sau một cú đấm vào hạ bộ Lesnar quỵ xuống sàn và nhận một cú đạp chí mạng vào phía sau gáy.


Trận đấu kết thúc sau 3 tiếng đếm của trọng tài. Rollins nâng cao chiếc đai vô địch Wrestle Mania 35 trong ánh mắt ngỡ ngàng của Paul Heyman.

https://youtu.be/LVUNxnLqqok

Hải Dương

loading...

languarr