Hai ông Tây thượng đài trên đất Việt

Ở hạng cân 80 kg nam, cuộc giao đấu giành chiếc huy chương vàng diễn ra giữa hai ông Tây. Đó chính là võ sĩ IDRISS M’Roivili đến từ đơn vị FFKDA (giáp đỏ) với võ sĩ Fre’ de’ric Kosmann đến từ Sơn Long QT France (giáp xanh).

 võ sĩ IDRISS M’Roivili đến từ đơn vị FFKDA (giáp đỏ) với võ sĩ Fre’ de’ric Kosmann đến từ Sơn Long QT France (giáp xanh)
Võ sĩ IDRISS M’Roivili đến từ đơn vị FFKDA (giáp đỏ) với võ sĩ Fre’ de’ric Kosmann đến từ Sơn Long QT France (giáp xanh)
truoc gio thuong dai
Võ sĩ M’Roivili trước giờ thượng đài
Cả  2 võ sĩ đều sở hữu 1 thể hình tuyệt vời với cơ bắp cuồn cuộn.
Cả  2 võ sĩ đều sở hữu 1 thể hình tuyệt vời với cơ bắp cuồn cuộn.

Sau màn chào truyền thống, cả 2 võ sĩ đều chủ động áp sát để tấn công ngay từ những phút đầu tiên, võ sĩ Fre’ de’ric Kosmann chủ động tấn công trước. Nhưng đối thủ của anh cũng không phải tay mơ, võ sĩ IDRISS M’Roivili cũng đáp trả bằng một loạt những pha phản đòn đầy mạnh mẽ. Trận đấu khiến người xem lúc thì phải nín thở theo dõi, lúc thì phải reo hò cổ vũ rất nhiệt tình.

tan cong ap dao ngay tu nhung phut dau tien
2 võ sĩ lao vào nhau tấn công áp đảo ngay từ những phút đầu tiên
nhung cu ap sat tan cong
Những cú áp sát tấn công được võ sĩ M’Roivili tận dụng khá tốt

Võ sĩ Fre’ de’ric Kosmann tỏ ra nổi trội với những cú đấm thẳng đầy uy lực, nhưng M’Roivili lại thể hiện sự chính xác tuyệt vời qua những cú đá tạt ngang nhờ sải chân dài hơn. Những cú ăn miếng trả miếng đều được cả 2 võ sĩ tung ra liên tục, cả khán đài như nổ tung cùng với tinh thần thi đấu quả cảm và quyết liệt của 2 tay đấm ngoại quốc này.

ca khan dai day tieng vo tay
Cả khán đài đầy tiến vỗ tay cổ vũ cho 2 võ sĩ
1 pha bat chan va phan don
1 pha bắt chân và phản đòn của M’Roivili

Bước sang hiệp hai, tình thế đã đảo ngược, võ sĩ M’Roivili lao lên tấn công bằng những cú đá chân cao vào vùng đầu đối thủ. Trước sự tấn công mạnh mẽ đó, Fre’ de’ric Kosmann đành lui về phòng thủ một cách chắc chắn. Võ sĩ đến từ  Sơn Long QT France này có những pha di chuyển né đòn vô cùng điệu nghệ. Tuy nhiên trước những cú đấm như búa bổ và những chiêu xoay người đánh rờ-ve chuyên nghiệp của M’Roivili võ sĩ Fre’ de’ric Kosmann vẫn không thể lật ngược được tình thế, M’Roivili giành được chiếc huy chương vàng thuyết phục ở hạng cân 80 kg nam với chiến thắng tuyệt đối 5-0.

cu da lam doi thu choang vang
Cú đá  trúng đích cực mạnh của M’Roivili làm đối thủ choáng váng
to ra duoi suc o hiep cuoi
Võ sĩ Fre’ de’ric Kosmann tỏ ra đuối sức ở hiệp cuối

Dù có kẻ thắng người thua nhưng hành động 2 võ sĩ ôm nhau sau trận đấu thể hiện  tinh thần thượng võ và lòng cao thượng trong thi đấu võ thuật.

Cip trận thi đấu giữa 2 võ sĩ ngoại quốc: