Henry Cejudo thách thức cựu vương Frankie Edgar

loading...

(Vothuat.vn) – Ngay sau khi giành được danh hiệu vô địch hạng Bantamweight bằng việc đánh bại Marlon Moraes cho chức vô địch bỏ trống, Henry Cejudo đã ngay lập tức bày tỏ ý muốn được đấu với nhiều cái tên lớn, trong đó có nhà cựu vô địch hạng Lightweight Frankie Edgar.

Vì thế, khi nghe rằng Edgar sẽ chuyển xuống hạng Bantamweight sau trận thua Max Holloway, Cejudo đã viết trên Twitter của mình như sau: “Tôi đang trong quá trình hồi phục chấn thương ở Trung tâm của UFC (UFC PI) , chỉ còn một ít thời gian nữa thôi là tôi sẽ trở lại và tôi đã bắt đầu nghe loáng thoáng về việc Frankie Edgar sẽ xuống Bantamweight. Edgar à, anh đã thất bại ở 5 trận tranh đai liên tiếp đấy, anh nghĩ rằng mọi chuyện sẽ khác khi xuống hạng cân của tôi sao?”

“Khi nào muốn thì cứ gọi cho tôi nhé. Thứ nhất, tôi đã biết rõ anh rồi và tôi cũng biết anh đang thèm khát chiếc đai này. Thứ hai, tôi biết anh cũng không ưa tôi lắm. Vậy nhé, còn giờ thì hãy quỳ gối trước Triple C (Biệt danh của Cejudo). “ Cejudo nói thêm

Đã 5 lần liên tiếp Edgar thất bại ở các trận tranh đai, 2 lần trước Benson Henderson ở hạng Lightweight và 3 lần ở hạng Featherweight trước Jose Aldo và Max Holloway. Ngay sau khi chính Edgar công bố việc xuống hạng cân, hầu như tất cả người hâm mộ đều tỏ ra vui mừng vì đây mới chính là hạng cân tự nhiên của Edgar. Tất cả đều mong rằng ở hạng cân được cho là sở trường của mình, Edgar sẽ có những màn trình diễn tuyệt vời và lại một lần nữa chạm được đến ngôi vô địch. 

Còn về phần Henry Cejudo, double champ đang trong quá trình hồi phục chấn thương. Cejudo luôn bày tỏ mong muốn đối đầu với những cái tên huyền thoại như Urijah Faber hay Frankie Edgar hoặc chí ít là một trận nữa ở Bantamweight trước TJ Dillashaw. 

Quang Phượng

languarr