Hết Cena, Mahal công khai khiêu chiến Lesnar

Trong show Smackdown mới đây, ĐKVĐ Jinder Mahal đã công khai khiêu chiến Borck Lesnar về một trận đấu tại sự kiện Survivor Series.

Đồng nghiệp khuyên Ronda Rousey nên thi đấu ở WWE
Ngày càng nhiều ngôi sao ‘chán’ WWE

Cụ thể trong show Smackdown, Jinder Mahal đã cho biết anh là một trong số ít những đô vật hiếm hoi đã từng đánh bại Randy Orton và Shinsuke Nakamura nhiều lần. Tuy nhiên để tài năng được công nhận, Mahal muốn được tự mình đánh bại con quái vật đáng sợ nhất của WWE – Brock Lesnar.

Chính vì điều này, Jinder Mahal đã công khai thách đấu Lesnar một trận đấu 1 vs 1 tại sự kiện Survivor Series tới đây. Liệu Lesnar có nhận lời thách đấu này? Theo thông báo của WWE, thì câu trả lời sẽ được công báo trong show RAW vào tuần sau.

Trước đó không lâu, nhà vô địch WWE cũng đã thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn rằng anh rất muốn được một lần đối đầu với John Cena tại Wrestlmania 34. Cụ thể đô vật người Ấn độ này đã cho biết:

“Tôi muốn được đối đầu với John Cena trong một trận tranh đai WWE mà tôi đang nắm giữ. Điều đó hoàn toàn có thể xảy ra, và cứ xem đây là lời thách đấu chính thức mà tôi dành cho anh nhé Cena.”

Theo giới quan sát, khả năng trận đấu giữa Cena và Mahal có thể diễn ra vào tháng 04 năm sau là rất thấp. Cụ thể WWE đã có những kế hoạch rất lớn dành cho Cena tại WrestleMania 34. Hiện kế hoạch được nhắc đến nhiều nhất chính là việc Cena sẽ đối đầu với The Undertaker trong sự kiện quan trọng nhất năm nay.

Xuân Anh