(Vothuat.vn) – Cựu vương hạng nặng lần đầu lên tiếng sau khi không được Mike Tyson chọn làm đối thủ ngày trở lại.

Ở thời điểm Mike Tyson thông báo kế hoạch tái xuất, Evander Holyfield được xem là ứng cử viên nặng ký nhất trong việc trở thành đối thủ của “gã đàn ông tệ nhất hành tinh”.

Có thông tin cho rằng cả hai sẽ so găng giao hữu vào ngày 11/7, tại Saudi Arabia. Tuy vậy, điều này đã không xảy ra, ít nhất là trong trận đấu đánh dấu màn tái xuất của Tyson, bởi người được “Mike Thép” chọn là Roy Jones Jr.

Roy Jones Jr được chọn làm đối thủ trong ngày trở lại của Tyson.

Trong cuộc phỏng vấn trên BoxingScene, Holyfield đã chia sẻ sau quyết định của Tyson. “Có lẽ cậu ấy muốn đấu một trận giao hữu khác trước khi thượng đài với tôi. Điều này có thể làm xáo trộn trận đấu trong tương lai với tôi. Chúng tôi thật sự có trao đổi về điều này, tuy nhiên không có gì chắc chắn về mặt giấy tờ.

Chúng tôi muốn chạm trán nhau đầu tiên. Bởi nếu đấu sau, khán giả sẽ có sự so sánh với lần đầu. Người hâm mộ có thể không muốn xem khi bạn đã gây thất vọng trước đó,” cựu tay đấm 57 tuổi cho hay.

Trận chiến lần thứ 3 giữa Tyson và Holyfield liệu có xảy ra trong tương lai?

“Tôi không có vấn đề gì với tất cả những ai đưa ra quyết định theo cách mà họ muốn đi. Tôi ổn. Tôi không buồn gì cả. Không có lý do gì để buồn bã. Chúc cậu ấy may mắn,” Holyfield khẳng định.

Được biết, dù chưa thể so găng lần 3 với Tyson, song Holyfield vẫn sẽ duy trì việc tập luyện cho kế hoạch đấu giao hữu của mình.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

languarr