“Hot boy” Sage Northcutt chính thúc rời khỏi sàn đấu UFC

Sage Northcutt từng là một tay đấm trẻ đầy tiềm năng của UFC. Tuy nhiên những trận thua liên tiếp của anh đã khiến tay đấm này buộc phải rời khỏi giải đấu này.

Mới đây trên MMA Nytt, chủ tịch UFC – Dana White đã xác nhận việc Northcutt rời khỏi UFC: “Chúng tôi để Sage đi. Đây là một võ sĩ trẻ và cần phải thi đấu nhiều hơn. Sage sẽ thi đấu ở những giải đấu khác và chúng ta sẽ xem võ sĩ này sẽ phát triển ra sao sau vài năm nữa. Chúng tôi có thể sẽ mời anh ấy trở lại. Hợp đồng của Sage đã hết hạn, do đó chúng tôi để anh ấy ra đi”.

Có nhiều nguồn tin cho hay Northcutt sẽ tham gia giải đấu ONE Championship. Gần đây, võ sĩ với danh hiệu “Super” cũng đã có mặt tại buổi họp báo chính thức của sự kiện ONE: HEART OF THE LION đã diễn ra vào ngày 7/11/2018 tại Singapore.

Chỉ mới 22 tuổi nhưng anh đã có 8 trận đấu ở UFC với 6 trận thắng và 2 trận thua. Ngoài ra anh còn được biết đến như một “Hot boy” của UFC với khuôn mặt điển trai và làn da nâu rám nắng. Không có gì đáng ngạc nhiên khi tay đấm này được nhiều giải đấu MMA săn đón bởi có khuôn mặt ưa nhìn .

Tay đấm trẻ Northcutt bắt đầu tập karate lúc 6 tuổi và giành được thành tích 15 trận toàn thắng ở kickboxing. Anh tham gia đội wrestling của trường và đứng hạng 5 toàn bang Texas chỉ sau hai tháng ở trong đội, và anh cũng thuộc hàng đai tím tam đẳng ở môn Brazilian Jiu-jitsu. Tuy nhiên kinh nghiệm thi đấu MMA của tay đấm trẻ này chưa nhiều nên anh còn rất nhiều thời gian để phát triển bản thân và tương lai không xa chiếc đai vô địch sẽ nằm trong tay anh.

Quang Phượng