HOT: Jon Jones chính thức tái đấu với Daniel Cormier tại UFC 214

Thông tin được phóng viên Chris Taylor của trang Bjpenn cung cấp. Trận tái đấu đỉnh cao của UFC giữa Jon Jones và Daniel Cormier sẽ diễn ra tại UFC 214. Kèm theo đó, nữ võ sĩ Cris Cyborg được quyền tranh đai hạng lông UFC.

Daniel Cormier vs Jon Jones 2: Bây giờ hoặc không bao giờ
Jon Jones sẽ so găng với Daniel Cormier trong năm nay?

Cách đây không lâu người hâm mộ đã ngờ vực trận tái đấu này sẽ không được diễn ra sớm trong năm nay vì Jones cần vài trận đấu khởi động. Tuy nhiên UFC cho phép Jones được quyền tranh đai ngay lập tức cũng là điều dễ hiểu vì Cormier cũng đã có tuổi, sắp quá cái phong độ thi đấu.

Thông báo của Cris Taylor về sự kiện UFC 214

Trận đấu này cũng có thể là trận đấu kết thúc sự nghiệp của Cormier và cả Jones. Cormier thì đã bước sang tuổi 40, còn Jones từng thề là sẽ người thi đấu MMA khi sang tuổi 30 vì muốn giữ gỉn sức khỏe khi về già. Mặc dù vậy, Jones liên tiếp dính vào các scandal về pháp luật và gần đây nhất là vấn để về chất cấm ở UFC 200. Còn Cormier thì chưa có dấu hiệu xuống sức khi hạ gục Anthony Johnson nhanh chóng và bảo vệ thành công đai vô địch.

Riêng về Cyborg, cô sẽ có mặt trong UFC 214 và ở trận Co-main Event. Hiện đối thủ của cô vẫn chưa được xác định. Đây có thể là trận tranh đai vô địch tạm thời cụa hạng lông. Có vẻ Cyborg đã phải chờ đợi rất lâu để có cơ hội nhận chiếc đai vô địch danh giá này. Việc UFC mở thêm hạng ở ở nữ là cơ hội lớn của cô khi việc ép cân diễn ra quá khó khăn và trọng lượng tự nhiên của cô quá xa hạng gà. Nếu không thì Cyborg đã trở thành nhà vô địch UFC từ lâu rồi.

Nguyễn Thái

loading...

languarr