Huyền thoại Georges St-Pierre sẽ xuất hiện tại WWE

loading...

(Vothuat.vn) – Lại có thêm một huyền thoại của sàn đấu MMA lấn sang sàn đấu đô vật giải trí WWE, và lần này người từng giành hai đai vô địch ở hai hạng cân khác nhau Georges St-Pierre sẽ xuất hiện trong sàn đấu WWE trong tương lai.

Trao đổi trên TVA Sports, Georges St-Pierre khẳng định đã nhận được lời mời tham gia từ phía WWE ngay tại buổi lễ trao giải cho những VĐV xuất sắc của ESPN: “Tôi đã tham dự buổi lễ trao giải của ESPN tại Mỹ và bất ngờ được phía WWE liên hệ. Tất nhiên tôi đã giải nghệ và không có ý định thi đấu, nhưng WWE là một giải đấu dàn dựng sẵn. Thế nên tôi không biết mình có đã sẵn sàng cho điều này chưa. Trừ khi vào một sự kiện đặc biệt nào đó, tôi có thể thử cảm giác sàn đấu WWE. Tôi không chắc sẽ ký hợp đồng với WWE để thi đấu hàng tuần và kiếm sống từ công việc này. Có thể chỉ xuất hiện vào những sự kiện đặc biệt”.

Hiện vẫn chưa có cuộc đàm phán chính thức nào, tôi đã cho họ thông tin liên lạc với thư ký. Tôi không chắc sẽ chuyển sang thi đấu đô vật giải trí toàn thời gian”. St-Pierre nói thêm.

St-Pierre đã không thi đấu từ tháng 11 năm 2017 khi đánh bại Michael Bisping bằng đòn siết cổ ở hiệp 3 và giành được danh hiệu vô địch hạng middleweight. Trước đây ông từng muốn đối đầu với người chiến thắng trong trận Khabib vs. Conor ở UFC 229 với ý định sẽ làm giàu thêm di sản bên cạnh việc nhận được một khoản tiền lớn.

Georges St-Pierre và huyền thoại WWE – Hulk Hogan

Những cái tên đang nổi tại WWE bao gồm Shinsuke Nakamura, Jack Gallagher, Kushida, Matt Riddle, Rezar (Gzim Selmani), Jessamyn Duke, Marina Shafir, Shayna Baszler, Rousey, Bobby Fish, Lesnar và Bobby Lashley, những người từng thi đấu ở MMA. Hiện cựu đô vật WWE – Gallagher đang đàm phán để thi đấu ở Bellator MMA. Còn cựu vương UFC Cain Velasquez sẽ ra mắt với giải đô vật  AAA tại Mexico vào mùa hè này.

Quang Phượng

languarr