Huyền thoại quyền anh tặng hơn 2 tỷ VND cho ai đánh bại mình

Mới đây huyền thoại của làng Boxing thế giới Roy Jones Jnr đã đưa ra lời thách thức cho ai dám so găng và đánh bại mình.

Võ sĩ Kick-Boxing đã tập luyện cơ bắp như thế nào?
Huyền thoại Boxing nói việc đưa võ sĩ chuyên nghiệp vào Olympic là điên rồ

Vào gần cuối năm 2015, huyền thoại Roy Jones Jnr, người từng vô địch thế giới 4 hạng cân khác nhau, đã nhận thất bại cay đắng trước đối thủ đồng hương Enzo Maccarinelli.

Sau trận thua đó, giới truyền thông đã ồ ạt đưa tin và cho rằng võ sĩ này đã quá già và hết thời để thi đấu đỉnh cao từ lâu.

Cú Knock Out ngay đầu hiệp 2 của Roy Jones Jnr.
Cú Knock Out ngay đầu hiệp 2 của Roy Jones Jnr.

Vì không chấp nhận 2 chữ “hết thời” chính là lý do chính để Roy Jones Jnr đưa ra lời thách thức cho bất kỳ ai dám đấu và hạ gục được anh, phần thưởng cho người thắng cuộc là 100.00 USD.

Sau khi lời thách thức được đưa ra, đã có hơn 1.500 người đăng ký ứng thí với tay đấm huyền thoại này. Cuối cùng tay đấm được chọn là Vyron Phillips, một võ sĩ MMA năm nay đã 33 tuổi.

Nhiệt huyết vãn còn chảy trong máu của tay đấm huyền thoại này nên không có lý do gì để khiến anh giải nghệ trong thời điểm này.
Nhiệt huyết vãn còn chảy trong máu của tay đấm huyền thoại này nên không có lý do gì để khiến anh giải nghệ trong thời điểm này.

Trận đấu đã chính thức được diễn ra hôm (21/3) với thế trận lấn lượt của huyền thoại người Mỹ, với kinh nghiệm kém hơn đối thủ và không được thi đấu trên sàn đấu quen thuộc, Vyron đã dễ dàng bị Roy Jones Jnr hạ gục vào đầu hiệp 2.

Trận thắng này chính là lời tuyên bố của Roy Jones Jnr khi anh đã chứng tỏ mình không hề “hết thời” như những gì báo chí nói và chẳng có lý do gì anh phải giả từ sự nghiệp thi đấu của mình trong thời gian này.

FULL FIGHT trận đấu giữa Roy Jones Jnr và Veron:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”102548″]

H.C